Cùng nội thất Sao Kim đi tìm những cách thiết kế shop thời trang đẹp mộng mơ làm trái tim khách hàng thổn thức! Chỉ cần nhấn nhá một vài góc nhỏ thôi đã đủ xinh yêu lắm rồi! Việc thiết kế cửa hàng thời trang tựa như tô vẽ cho shop của bạn thêm đẹp mắt, thu hút. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những mẫu thiết kế nội thất shop rẻ đẹp và hoàn hảo nhất!

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nữ đốn tim khách hàng

Thiet Ke Shop Thoi Trang 10
Thiết kế nội thất shop thời trang rẻ đẹp

Đối với nội thất Sao Kim không đơn thuần mang đến cho bạn bản thiết kế shop thời trang đẹp, mà còn là sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự tâm huyết. Mỗi bản thiết kế nội thất shop đẹp đều có cách trang trí đặc sắc riêng. Mỗi thiết kế cửa hàng thời trang mang “màu sắc” hoàn toàn khác biệt. Nhờ vậy khách hàng có thể nhớ ngay đến cửa hàng của bạn nếu bắt gặp những biểu tượng, màu sắc tương tự.

Thiet Ke Shop Thoi Trang 11
Một chiếc bàn gỗ đơn giản tầm thấp nhỏ cũng đủ làm cho không gian thiết kế shop đẹp xinh

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nam phá cách tại Nhật Bản

Những chi tiết trang trí đôi khi rất nhỏ nhưng lại tạo ấn tượng lớn với khách hàng. Một chiếc bàn gỗ đơn giản tầm thấp nhỏ cũng đủ làm cho không gian thiết kế shop đẹp xinh. Bạn có thể sử dụng vài chai, lọ thủy tinh kích cỡ khác nhau để trang trí. Chỉ vài chi tiết trang trí đơn giản nhưng tạo cảm giác tinh tế. Ban có thể kể một câu chuyện nào đó bằng một mô hình nhỏ. Câu chuyện về những chiếc đèn đi bão, ngày thơ ấu với vài cuốn sách cổ. Hay với đồ vật bằng gốm, tấm lót nồi mây đan để trở về căn bếp của bà ngày xưa…

Thiet Ke Shop Thoi Trang 12
Những góc nhỏ xinh trong thiết kế shop

Với những góc nhỏ xinh này bạn có thể tận dụng để chụp lookbook, ảnh sản phẩm… Quả là một công đôi việc. Hãy cố gắng chọn màu sắc phụ kiện hài hòa để mix chúng với nhau. Cách này giúp chúng nổi bật hơn trong mắt của mỗi khách hàng. Bạn nên sử dụng những gam màu pastel hoặc màu sắc cá tính cho góc trang trí của mình.

Thiet Ke Shop Thoi Trang 13
Để thiết kế shop thời trang thêm phần tươi mới hãy thêm vào những chậu cây hay một vài cành hoa

--> Xem thêm: “Đi đu đưa” với mẫu thiết kế shop thời trang nữ đẹp này

Để thiết kế shop thời trang thêm phần tươi mới hãy thêm vào những chậu cây xum xuê lá hay một vài cành hoa xinh xắn. Chúng vừa lọc không khí vửa tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất shop. Có thể sử dụng thêm các phụ kiện nhựa để tạo sự đa dạng trong chất liệu. Hiện nay đồ nhựa được dùng phổ biến bởi có giá thành rẻ và được gia công một cách tỉ mỉ hơn. Với thiết kế shop đẹp như thế nào sẽ thấy được bạn rất trau chuốt cho cửa hàng. Hãy để chúng tôi tạo nên cho bạn thiết kế cửa hàng thời trang hoàn hảo nhé!

Thiet Ke Shop Thoi Trang 14
Thêm 1 vài chậu cây vào thiết kế shop thời trang

Thiết kế nội thất shop rẻ nhưng vẫn đề cao tính thẩm mỹ của shop. Thiết kế shop thể hiện sự chuyên nghiệp và làm cho khách hàng tin tưởng hơn. Để kinh doanh thành công bạn cần sở hữu một thiết kế shop đẹp. Liên hệ ngay nội thất Sao Kim để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang, cửa hàng cafe, showroom áo cưới, spa… trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng sẽ góp phần cùng bạn tạo nên những mẫu thiết kế trong mơ của bạn.