Việc tìm kiếm và thuê mặt bằng trong thời đại “tấc đất tấc vàng” như hiện nay rất khó. Nhưng việc thiết kế cửa hàng nhỏ cho quán cafe còn khó hơn rất nhiều! Vậy làm thế nào để có thể thiết kế nội thất cửa hàng có diện tích nhỏ trong thành phố chật hẹp, đông đúc này đây? Đừng lo, đã có nội thất Sao Kim giúp bạn giải quyết mọi vấn đề thiết kế và thi công.

--> Xem thêm: Thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp quán cafe cực xinh

Thiet Ke Cua Hang Cafe 6
Thiết kế cửa hàng cafe nhỏ xinh lung linh

Thiết kế nội thất cửa hàng cafe rất quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Hiện nay mà các quán cafe, quán trà sữa… mọc lên rất nhiều việc thiết kế quán cafe càng trở nên quan trọng. Thiết kế cửa hàng cafe đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và giúp bạn giữ chân được khách hàng dù họ có khó tính.

Thiet Ke Cua Hang Cafe 7
Thiết kế cửa hàng cafe gam màu ngọt ngào

Bởi vậy, khi muốn mở quán cafe, hãy thiết kế nội thất cửa hàng cafe thật đẹp, độc đáo. Ngoài ra cần mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị cho khách hàng. Không gian rất quan trọng nhưng đối với những thiết kế cửa hàng nhỏ không phải là điều dễ dàng.

--> Xem thêm: Chán trà sữa hãy đến với thiết kế cửa hàng cafe đẹp này

Thiet Ke Cua Hang Cafe 8
Thiết kế cửa hàng cafe sử dụng những bộ bàn ghế gỗ với thiết kế nhỏ xinh

Với thiết kế cửa hàng cafe dưới đây sử dụng những bộ bàn ghế gỗ với thiết kế nhỏ xinh. Ghế cao kết hợp với những chiếc bàn tròn tạo sự thông thoáng hơn. Bàn và ghế bố trí sát bên tường giúp tiết kiệm diện tích. Đây là mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ đáng để quán cafe diện tích nhỏ nên học tập theo. Trung tâm quán là một chiếc bàn lớn dành cho những nhóm khách hàng có đông người.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nữ đốn tim khách hàng

Thiet Ke Cua Hang Cafe 9
Sự kết hợp của gam màu trắng cùng hồng pastel mang đến sự ngọt ngào cho thiết kế cửa hàng cafe

Sự kết hợp của gam màu trắng cùng hồng pastel mang đến sự ngọt ngào cho thiết kế cửa hàng cafe xinh hơn. Đền hộp cùng phần chữ nổi ở trong khá độc đáo. Nhờ nó mà thiết kế nội thất cửa hàng ccó thêm một điểm cộng. Bạn cũng đừng quên nhân đôi “vitamin” tươi mới cho thiết kế quán cafe bằng cách đặt những chậu cây xanh trong của hàng. Nợi đây dự là sẽ trở thành không gian gặp gỡ, check – in sắp giới trẻ trong tương lai.

Thiet Ke Cua Hang Cafe 10
Nhân đôi “vitamin” tươi mới cho thiết kế quán cafe bằng cách đặt những chậu cây xanh

Nội thất Sao Kim – đơn vị chuyên thiết kế cửa hàng cafe, trà sữa, showroom ô tô, shop thời trang… Chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. Ngoài ra, nội thất Sao Kim còn hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất miễn phí. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé!