Sau khi đã sở hữu cho mình một căn hộ chung cư, chắc hẳn các gia chủ sẽ tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ và chi phí phải bỏ ra. Nội thất Sao Kim tự tin là một trong những đơn vị thiết kế chung cư có nhiều năm kinh nghiệm với uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố ảnh hưởng đến bản báo giá thiết kế nội thất chung cư. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để không gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế căn hộ chung cư nhé!

--> Xem thêm: Điểm danh những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ theo tone màu xám và trầm vô cùng hài hòa cùng những chi tiết nhẹ nhàng, độc đáo tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống của bạn.
Thiết kế chung cư hiện đại

Giá thành thiết kế chung cư được quyết định bởi phong cách thiết kế

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng rất đa rạng về phong cách. Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển mang đến sự xa hoa, sang trọng. Thiết kế chung cư hiện đại mang đến sự thoài mái, tiện dụng cho chủ nhân. Và rất nhiều phong cách thiết kế khác như: scandinavian, minimalist (tối giản), cổ điển, retro,…

Không gian căn hộ nhỏ xinh khoảng 50-70m2 được bài trí đẹp mắt và ấn tượng nên được các gia đình yêu thích.
Mỗi phong cách thiết kế chung cư sẽ có báo giá tương ứng.

Hãy lựa chọn phong cách thiết kế chung cư cổ điển Pháp nếu bạn thích sự xa hoa lộng lẫy, cầu kỳ. Thiết kế căn hộ chung cư cổ điển cần được chăm chút đến từng chi tiết vì vậy chi phí bỏ ra sẽ cao nhất. Kế đến là phong cách tân cổ điển sẽ được giảm bớt một phần chi phí. Bởi với phong cách này việc chọn nội thất và thi công không cần phải quá cầu kì, nhiều chi tiết. Nếu bạn là người yêu thích những sự đơn giản hãy lựa chọn phong cách thiết kế chung cư tối giản.Với phong cách này thiết kế nội thất chung cư sẽ có mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Thiết kế căn hộ theo phong cách vintage ấn tượng và thu hút
Tuỳ vào phong cách thiết kế mà gia chủ lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau

--> Xem thêm: Tư vấn các mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo diện tích cực chuẩn

Giá thiết kế chung cư phụ thuộc vào diện tích căn hộ

Diện tích chung cư cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế căn hộ chung cư

Ngoài phong cách thiết kế thì diện tích chung cư cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế căn hộ chung cư. Với diện tích rộng, căn hộ sẽ cần phải thiết kế nhiều chi tiết với kích thước lớn hơn. Vì vậy chi phí thiết kế chung cư sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu sở hữu diện tích nhỏ hơn thì chi phí thiết kế nội thất chung cư sẽ thấp hơn.

Nguyên vật liệu tác động đến chi phi thiết kế và thi công nội thất căn hộ

Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Đây là một yếu tố then chốt ảnh hưởng trục tiếp đến tổng thể chi phí.

Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng trục tiếp đến tổng thể chi phí
Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng trục tiếp đến tổng thể chi phí

Có rất nhiều loại vật liệu với những chất liệu khác nhau trên thị trường ngày nay. Gia chủ có thể cùng đơn vị thiết kế chung cư lựa chọn vật liệu phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng, độ bền, nhu cầu sử dụng. Hãy lên danh sách những loại vật liệu bạn cho là cần thiết nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

--> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ được dự đoán tiếp tục “lên ngôi” trong năm 2020!

Bản báo giá thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào đồ nội thất

Ngoài nguyên vật liệu, chi phí cũng chịu ảnh hường không nhỏ từ việc lựa chọn đồ nội thất. Những loại vật liệu cao cấp như đá hoa cương, gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn những vật liệu công nghiệp.

Chi phí thiết kế chung cư cũng chịu ảnh hường không nhỏ từ việc lựa chọn đồ nội thất
Chi phí thiết kế chung cư cũng chịu ảnh hường không nhỏ từ việc lựa chọn đồ nội thất

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư cổ điển hay tân cổ điển đồ nội thất được lựa chọn thường là gỗ tự nhiên, có đường nét uốn lượn phúc tạp… Bởi vậy chi mà gia chủ phải bỏ ra cho thiết kế căn hộ chung cư kiểu này khá cao. Ngược lại với những bản thiết kế nội thất chung cư hiện đại, tối giản… Sử dụng đồ nội thất với chất liệu gỗ công nghiệp chi phí được giảm bớt.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế chung cư. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn uy tín không phải dễ dàng. Và đây luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện dụng nhất cho khách hàng

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất cho khách hàng. Ngoài ra thiết kế chung cư luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng cùng kinh phí bỏ ra không quá cao. Bạn có thể yêu cầu họ cung cấp bản báo giá thiết kế để tìm hiểu qua. Hay yêu cầu dẫn đến công trình họ đã thiết kế thi công nội thất căn hộ để tham khảo.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian

Hiện tại nội thất Sao Kim đang là một đơn vị thiết kế chung cư uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực về chuyên môn cũng như thái độ làm việc. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết kế nhé!