Cuộc sống, công việc quay cuồng, bận rộn khiến chúng ta phải dùng bữa vô tội vạ? Bạn sẽ không cần lo lẵng nữa vì đã có thiết kế cửa hàng ăn nhanh siêu tiện lợi này rồi. Nội thất Sao Kim sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng hợp xu hướng và bắt mắt nhất.

--> Xem thêm: Với thiết kế cửa hàng cafe này diện tích nhỏ không còn là vấn đề

1. Mặt tiền thiết kế cửa hàng ăn uống

Thiết kế mặt tiền chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Bởi nó được xem như là “bộ mặt” của toàn bộ thiết kế cửa hàng ăn uống. Đây chính là nơi sẽ để lại những ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Thiết kế cửa hàng ăn nhanh đẹp là có vẻ ngoài hút mắt nhất.

Thiet Ke Cua Hang An Nhanh 1
Thiết kế cửa hàng ăn nhanh với mặt tiền đẹp mắt

--> Xem thêm: Chán trà sữa thì hãy đến với thiết kế cửa hàng cafe này

Thiết kế cửa hàng ăn nhỏ vì khách hàng chủ yếu mua để mang đi. Với diện tích nhỏ chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Việc lựa chọn vị trí mở cửa hàng cũng cần bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng. Mẫu thiết kế cửa hàng ăn nhỏ dưới đây có thiết kế mặt tiền độc đáo, đẹp mắt. Tên thương hiệu nổi bật trên bảng hiệu làm từ khung lưới. Gam màu hồng nhẹ nhàng đã đượcc lựa chọn cho thiết kế này.

2. Thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế cửa hàng ăn nhỏ nên bàn ghế tại đây khá nhỏ gọn. Chúng rất thích hợp với diện tích khiêm tốn tại đây. Chất liệu gỗ là vật liệu chính của đa số bàn ghế trong thiết kế nội thất cửa hàng. Gỗ là vật liệu tự nhiên, khá phù hợp với phong cách và tổng thể thiết kế cửa hàng ăn nhanh.

Thiet Ke Cua Hang An Nhanh 2
Chất liệu gỗ là vật liệu chính của bàn ghế trong thiết kế nội thất cửa hàng

Những chiếc kệ gỗ được cố định vào tường ở vị trí khá cao. Cách lắp đặt này giúp tận dụng tối đa không gian để trưng bày một số sản phẩm khô.

--> Xem thêm: Thiết kế showroom mỹ phẩm kết hợp quán cafe

Thiet Ke Cua Hang An Nhanh 3
Thiết kế cửa hàng ăn nhanh bố trí kệ gỗ trên cao

Menu của cửa hàng được treo lên vị trị cao nhất để ccos thể sử dụng tối ưu không gian. Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy menu mà không bị vướng tầm mắt.

3. Bố trí hệ thống đèn

Thiet Ke Cua Hang An Nhanh 5
Thiết kế nội thất cửa hàng còn sử dụng thêm đèn trang trí với lồng chụp bằng mây tre

Thiết kế nội thất cửa hàng còn sử dụng thêm đèn trang trí với lồng chụp bằng mây tre ngoài hệ thống đèn âm trần ở phía trên. Những chiếc đèn đẹp mắt với ánh sáng vàng làm cho không gian trong thiết kế cửa hàng ăn nhanh trở nên ấm cúng, gần gũi hơn với khách hàng.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh đẹp

Thiet Ke Cua Hang An Nhanh 6
Những chiếc đèn đẹp mắt với ánh sáng vàng làm thiết kế cửa hàng ăn nhanh trở nên ấm cúng

Nội thất Sao Kim – đơn vị chuyên thiết kế cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng cafe, shop – showroom… Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc và nội thất được ưa thích.