Một mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh hoàn toàn mới được tạo ra cho cửa hàng bánh Papa Cake. Thiết kế cửa hàng nhỏ gọn, tinh tế và sáng tạo. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái và dịch vụ tốt nhất ở không gian sáng sủa, sạch sẽ.

Thiết kế cửa hàng nhỏ gọn, tinh tế và sáng tạo
Thiết kế cửa hàng nhỏ gọn, tinh tế và sáng tạo

Thiết kế cửa hàng nhỏ gọn hướng tới sự đơn giản và thiên nhiên. Thiết kế cửa hàng bánh với tone màu xanh đen làm chủ đạo. Trong của hàng được bố trí rất nhiều cây xanh, làm không gian thêm sống động.

Thiết kế nội thất cửa hàng với cửa sổ lớn
Thiết kế nội thất cửa hàng với cửa sổ lớn

Nhờ các cửa sổ lớn, giúp cửa hàng bánh được chiếu sáng tốt bởi ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng phản chiếu trên bàn và ghế dài. Cửa hàng bánh nhắm đến những khách hàng muốn nán lại uống hoặc ăn các sản phẩm tươi từ cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng độc đáo khi sử dụng gạch hình lục giác
Thiết kế cửa hàng độc đáo khi sử dụng gạch hình lục giác

Một trong những chi tiết làm tăng sự độc đáo trong thiết kế cửa hàng đẹp này chắc chắn là việc sử dụng gạch hình lục giác. Những viên gạch có hình dạng như tổ ong, hài hòa hoàn hảo với các yếu tố tự nhiên khác như gỗ và thực vật.

Vật dụng như giá đỡ, tủ quần áo đục lỗ, đèn phía trên quầy đều bằng kim loại

Ngoài ra, kim loại đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất cửa hàng. Một số vật dụng như giá đỡ, tủ quần áo đục lỗ, đèn phía trên quầy đều bằng kim loại.

Nội thất cửa hàng làm từ gỗ rất tinh tế và sáng bóng. Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế cửa hàng bánh này. Vật liệu tự nhiên này không chỉ bao gồm sàn mà còn có các thanh trang trí trên trần nhà, phần bên ngoài của tủ trưng bày và vô số kệ chứa các sản phẩm tươi và cây trang trí.