Nội thất Sao Kim xin giới thiệu đến quý vị 10 mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp năm 2019. Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm ra ý tưởng thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp nhất, ưng ý nhất. 10 mẫu siêu thị mini bên dưới đây không chỉ là nơi kinh doanh, mà còn được xem là xu hướng với cách bày trí tinh tế và đẳng cấp.

Được chăm chút kỹ lưỡng về ý tưởng thiết kế nội thất và bố cục không gian. Mỗi 1 vị khách khi đến đây không chỉ đơn thuần là mua sắm mà còn lạc vào không gian cực chất với những câu chuyện riêng.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 1

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế siêu thị mini số 1 là được thiết kế mang phong cách riêng và phù hợp với tập khách hàng mục tiêu. Việc trưng bày hàng hóa, phân bổ ánh sáng cũng được tính toán để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Thiết kế siêu thị với mỗi một khu vực trưng bày có màu sắc ánh sáng riêng
Thiết kế siêu thị với mỗi một khu vực trưng bày có màu sắc ánh sáng riêng

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé

Thiết kế siêu thị với mỗi một khu vực trưng bày có màu sắc ánh sáng riêng. Nhưng đều thể hiện được sự đẳng cấp và bình yên. Khách hàng khi tới đây sẽ loại bỏ được sự mệt mỏi bên ngoài, hưởng thụ cảm giác thư thái hay có thể nhâm nhi những tách cà phê trong khi sắm sửa. Chắc chắn khách hàng đến đây sẽ phải ngạc nhiên về cảm giác thư thả mà sự thiết kế siêu thị này đem đến.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 2

Cách thiết kế siêu thị mini này đã tuyên bố với khách hàng rằng nơi đây mang đến không gian mua sắm đa dạng về mẫu mã. Nhờ vào phương pháp trưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp. Siêu thị trưng bày những mặt hàng thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Khiến khách hàng phải phanh gấp khi bước qua khu vực trưng bày này.

Thiết kế nội thất siêu thị mini trưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất siêu thị mini trưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp

Khi tới siêu thị mini quý hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng trong khoảng không gian thoáng đạt, chuyên nghiệp trong khâu trang trí và trưng bày đẹp mắt. Cùng với sự giải đáp tận tình của lực lượng nhân viên cũng sẽ khiến khách hàng tâm đắc.

--> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế siêu thị mini 3

Thiết kế nội thất siêu thị bày trí bên ngoài và bên trong đẹp mắt
Thiết kế nội thất siêu thị bày trí bên ngoài và bên trong đẹp mắt

Với mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini số 3, người mua sẽ muốn dừng lại chọn lựa sản phẩm nhiều hơn. Nhờ cách thức bày trí bên ngoài và bên trong đẹp mắt. Khách sẽ chắc chắn sẽ thường xuyên chụp ảnh khi mua sắm tại nơi đây.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 4

Cách bày trí siêu thị này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng
Cách bày trí này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Cách bố trí sản phẩm theo từng khu vực trưng bày, chủng loại giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Những loại hàng quan trọng nhất luôn bày trí phía trong. Cách bày trí này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất siêu thị

Mẫu thiết kế siêu thị mini 5

 

 

Bố trí siêu thị vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tăng thêm vẻ đẹp mặt hàng
Bố trí siêu thị vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo

Cách bố trí ánh sáng của mẫu thi công nội thất siêu thị mini trên phù hợp với phong cách chính và thông điệp mà nhà đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tăng thêm vẻ đẹp mặt hàng.

Cách sắp đặt lối đi của siêu thị cũng tiện lợi giữa các quầy hơn, mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 6

Xu hướng thiết kế hiện nay hướng đến không gian mở. Các khu vực chức năng được kết nối xuyên suốt với nhau để tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đãng. Để có thể tạo ra độ kết dính, tính liên tục trong chuyển đổi không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng những điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu siêu thị này.

Không những thế, siêu thị này cũng thường xuyên thay đổi cách bố trí để luôn thu hút khách.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế siêu thị mini 7

Thiết kế bố cục không gian rất khéo léo để giải quyết điểm yếu diện tích
Thiết kế bố cục không gian rất khéo léo để giải quyết điểm yếu diện tích

Siêu thị trên đã thiết kế bố cục không gian rất khéo léo để giải quyết điểm yếu diện tích. Nhà thiết kế đã tụ hội ánh sáng mạnh vào khu vực bày trí hàng hóa. Trong khi đó các phần còn lại của siêu thị mini dùng ánh sáng dịu nhẹ hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các tầng nhằm giúp siêu thị có thêm nơi lưu trữ hàng hóa. Ngoài ra, tủ trưng bày được thiết kế khoa học, phân khu cho từng loại sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó các tủ có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng mua sắm.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 8

Các loại tủ kệ được thiết kế đơn giản, độc đáo, phù hợp với xu hiện nay
Các loại tủ kệ được thiết kế đơn giản, độc đáo, phù hợp với xu hiện nay

Các loại tủ kệ được thiết kế đơn giản, độc đáo, phù hợp với xu hiện nay. Tủ kệ được ngăn ra thành rất nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để trưng bày những hàng hóa thuận tiện hơn.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 9

Thiết kế siêu thị trên theo phong cách hiện đại, rất hấp dẫn, với các đồ nội thất bé xinh.

Thiết kế nội thất siêu thị này đem đến một không gian rất đẹp mắt
Thiết kế nội thất siêu thị này đem đến một không gian rất đẹp mắt

Tuy siêu thị có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi nhìn vào trông rất là rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa. Cách thiết kế nội thất siêu thị này đem đến một không gian rất đẹp mắt.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 10

Mẫu thiết kế siêu thị này đã tạo ra một ấn tượng sang trọng
Mẫu thiết kế siêu thị này đã tạo ra một ấn tượng sang trọng

Mẫu thiết kế siêu thị này đã tạo ra một ấn tượng sang trọng. Bằng việc chỉ tập trung vào sự đơn giản mà không cần trang trí quá nhiều. Đơn giản chính là tầm cao của cái đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng với màu trần, cùng sự độc nhất trong cách trưng bày. Tất cả đã tăng thêm điểm thu hút cho phía giữa siêu thị.

Với một phong cách hoàn toàn mới nhờ vào phương pháp chia bố cục khoa học. Dường như tất cả đã khoác lên mình một vẻ ngoài nghệ thuật hơn, lung linh hơn, vượt trội hơn.

Sau khi tham khảo 10 mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp năm 2019, nội thất Sao Kim vọng quý vị sẽ tìm thấy được cho mình thiết kế siêu thị ưng ý nhất.