Nội thất Sao Kim giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế cửa hàng trang sức nhỏ xinh trong không gian nhỏ hẹp. Bạn sẽ không phải đắn đo chọn lựa mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trong hàng tá những bản thiết kế cửa hàng đẹp có trong tay. Với mẫu thiết kế cửa hàng này sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian cửa hàng trang sức này tạo cho khách hàng cảm giác thân quen, dễ chịu
Thiết kế nội thất cửa hàng trang sức nhỏ xinh

Không có diện tích rộng lớn hay thiết kế nội thất cửa hàng đặc biệt. Không gian cửa hàng trang sức này tạo cho khách hàng cảm giác thân quen, dễ chịu. Với cách bày trí cửa hàng đơn giản, không cầu kỳ về mặt trang trí.

Thiết kế nội thất cửa hàng mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng
Thiết kế cửa hàng mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng

Phòng trưng bày với diện tích nhỏ sử dựng màu trắng làm gam màu chủ đạo. Nhờ vậy thiết kế nội thất cửa hàng mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Thay vì sử dụng những chiếc kệ to dài với bao phủ lồng kính bên trên thì thiết kế nội thất cửa hàng ở đây sử dụng những chiếc bàn dài hay những khung sắt có đế kính để trưng bày sản phẩm. Việc này nhằm tăng tính thuận tiện cho việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng. Cũng như dễ dàng cho nhân viên của shop tư vấn.

Những hình ảnh sử dụng trong thiết kế cửa hàng là những bức hình chân dung người thật

Những hình ảnh sử dụng trong thiết kế cửa hàng là những bức hình chân dung người thật. Thay vì sử dụng tranh vẽ như ta thường thấy. Điều này vừa làm nổi bật không gian cửa hàng, vừa tạo tính chân thực cho sản phẩm trang sức.

Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức nhỏ này là minh chứng cho câu nói "simpe is the best"

Cách thiết kế nội thất cửa hàng như thế này không hay được thấy trong những shop phụ kiện khác. Đơn giản nhưng lại ấn tượng. Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức nhỏ này là minh chứng cho câu nói “simpe is the best”.

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, mở bán các shop quần áo, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm, túi xách trong chính căn phòng diện tích nhỏ của bạ. Nếu như bạn sở hữu được những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, ấn tượng không đòi hỏi quá nhiều về diện tích. Hãy đến với nội thất Sao Kim để thiết kế cửa hàng của bạn được thực hiện dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi đi để được tư vấn miễn phí!