Trong việc trang trí bất kì không gian nào việc lựa chọn phong cách là một phần khá quan trọng. Với thiết kế phòng bếp cũng không phải ngoại lệ. Ngày nay có rất nhiều phong cách để bạn biến thiết kế nội thất phòng bếp vốn nhàm chán trở nên sinh động. Hãy tham khảo phong cách thiết kế phòng bếp chung cư dưới đây để theo kịp thời đại nhé!

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng bếp chung cư với kiểu dáng cấu trúc hình học độc đáo (p1)

1. Thiết kế phòng bếp với không gian đơn sắc

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 1
Thiết kế phòng bếp phong cách tối giản

Thời đại của những mẫu thiết kế phòng bếp màu mè, rực rỡ với nhiều chi tiết đã qua rồi. Phong cách tối giản lên ngôi cùng với đó là những xu hướng ngày càng mới lạ. Một gợi ý không thể thiếu đó là thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đơn sắc. Thiết kế chung cư với phòng bếp chỉ dùng một gam màu nhưng không hề nhàm chán, đơn điệu.

--> Xem thêm: Thiết kế phòng bếp chung cư theo phong cách công nghiệp

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 2
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho thiết kế phòng bếp chung cư

Bạn cần cung cấp đủ nguồn sáng cho thiết kế phòng bếp kiểu này. Thiết kế chung cư hay phòng bếp sẽ trở nên u buồn đôi nếu thiếu ánh sáng. Những mẫu đèn treo lớn là lựa chọn khá phù hợp. Đừng quên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn bếp nhé.

2. Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư mở

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 3
Thiết kế phòng bếp chung cư với không gian mở

Thiết kế nội thất phòng bếp ngày nay không còn bị gò bó trong khuôn khổ một căn phòng riêng biệt. Những vách ngăn bằng kính tạo sự giao lưu giữa bếp và không gian ngoài căn bếp. Ngày nay đa số thiết kế nội thất phòng bếp chung cư không còn sử dụng vách ngăn giữa bếp và phòng khách. Hơn nữa, thiết kế chung cư hiện đại không gian không còn bị ngăn cách bởi bức tường. Cách này mang đến không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 4
Thiết kế phòng bếp chung cư mở

Tuy nhiên, thiết kế phòng bếp mở cũng mang đến một số rắc rối nhỏ. Đó mùi thức ăn khi nấu nướng sẽ an tỏa và ám vào đồ dùng của khu vực khác. Vì vậy hãy bố trí thêm thiết bị hút mùi tốt khi thiết kế nội thất phòng bếp chung cư.

3. Mang thiên nhiên vào căn bếp

Thiết kế chung cư với không gian mở đang là một xu hướng được yêu thích. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể bố trí không gian mở cho thiết kế phòng bếp chung cư. Thiết kế phòng bếp không gian xanh sẽ là một ứng cử viên đáng giá.

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 5
Thiết kế phòng bếp chung cư xanh

Cây xanh giúp thanh lọc không khí mang đến một bầu không khí dễ chịu, trong lành. Các tín đồ yêu thiên nhiên chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý này.

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 6
Mẫu thiết kế phòng bếp chung cư xanh

--> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư xanh

Qua bài viết này, hy vọng bạn tìm được cho mình một ý tưởng để thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo. Bạn cũng cần biết những ưu nhược điểm của mỗi cách thiết kế trước khi lựa chọn. Xu hướng bạn chọn phải thực sự mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái là điều rất quan trọng.

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 7
Thiết kế phòng bếp chung cư với vật liệu thân thiện môi trường

Nội thất Sao Kim – đơn vị chuyên thiết kế chung cư, văn phòng,… Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc đang được ưa thích. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn miễn phí.