Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế shop thời trang nữ đẹp đúng chuẩn thì hãy khám phá thiết kế nội thất cửa hàng thời trang dưới đây. Nội thất Sao Kim mong muốn được trở thành người bạn đồng hành với bạn trong mọi thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể hiện thực hóa những ý tưởng của bạn.

--> Xem thêm: Thiết kế showroom mỹ phẩm đốn tim biết bao cô gái

1. Sự phù hợp trong thiết kế shop

Thiết kế shop cũng giống như việc tạo ra một tác phấm nghệ thuật. Công việc này đòi hỏi khả năng sáng tạo cao, tính tỉ mỉ, khoa học trong từng đường nét. Một thiết kế shop hoàn hảo không chỉ là thiết kế nội thất shop đẹp mà còn phải phù hợp. Ngoài ra phải có tính ứng dụng thực tế cao.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 6
Thiết kế shop cũng giống như việc tạo ra một tác phấm nghệ thuật

Tùy vào cấu trúc và mặt bằng, kiến trúc sư sẽ đưa ra mẫu thiết kế shop phù hợp. Đối với thiết kế nội thất cửa hàng thời trang chúng tôi giới thiệu có chiều sâu và mặt bằng khá vuông vức. Đây chính là một thuận lợi khi thiết kế shop thời trang. Tuy nhiên, nếu không thiết kế nội thất shop hợp lí sẽ khiến không gian trở nên nhạt hòa, thiếu điểm nhấn.

2. Thiết kế shop thông minh

Bao trái tim phải say đắm bởi cách phối màu trong thiết kế shop này! Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với gam màu xanh nhẹ nhàng. Thiết kế shop của bạn sẽ “ăn gian” thêm diện tích nhờ những gam màu này.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 7
Cách phối màu đẹp mắt trong thiết kế shop khiến bao trái tim rung động

Điểm nhấn nổi bật nhất trong thiết kế nội thất shop này là cách bố trí kệ trưng bày. Kệ được đặt giữa shop, dọc theo cấu trúc. Những kệ này ngăn cách không gian tạo ra hai lối đi. Ngoài ra, vách ngăn giữa mỗi khu vực trưng bày giúp phân chia khu vực rõ ràng.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm huyền bí bạn đã thử chưa?

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 8
Điểm nhấn nổi bật nhất trong thiết kế nội thất shop này là cách bố trí kệ trưng bày

Nơi treo quần áo lí tường chính là các hốc âm tường để. Phần giá treo quần áo lắp cố định vào tường, tạo cảm giác vững trãi, chắc chắc. Hơn nữa, các hốc âm tường giúp tiết kiệm diện tích thiết kế nội thất cửa hàng thời trang.

3. Thiết kế nội thất shop đẹp nhẹ nhàng nhưng sức “sát thương” khá cao

Không phải cử màu mè thì mới nổi bật và gây nên sức hút. Thiết kế shop tuy khá nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để làm những khách hàng khó tính chịu khuất phục. Những tone màu pastel ngọt ngào cùng cách phối màu chủ đạo mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 9
Thiết kế shop tuy khá nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để làm những khách hàng khó tính chịu khuất phục

Chạy dọc trên tường là dòng chữ nổi màu trắng tạo vẻ đẹp tinh tế. Những quyển tạp chí thời trang nhỏ xinh hay tấm card dễ thương trên chiếc kệ nhỏ xinh xắn được lắp đặt trên tường mang đến nét cuốn hút riêng cho thiết kế shop.

--> Xem thêm: Sẽ thật đáng tiếc nếu không chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày dép này

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 10
Thiết kế nội thất shop cuốn hút

--> Xem thêm: Biến ngôi nhà thành thiết kế shop thời trang

Nếu yêu thích mẫu thiết kế shop thời trang nữ này hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang ưng ý.