Vũ khí vô địch trinh phục trái tim các cô gái chính là gam màu hồng phấn. Nay lại thêm thiết kế showroom mỹ phẩm mới lạ và sáng tạo đến bất ngờ. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm mà xinh lung linh thế này chắc chắn sẽ đốn tim bao cô gái!

Thiet Ke Showroom My Pham 1
Thiết kế showroom mỹ phẩm gam màu hồng phấn

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cho những cô nàng năng động

1. Hồng phấn – gam màu không nên bỏ qua khi thiết kế showroom mỹ phẩm

Bất kể cố gái theo đuổi phong cách bánh bèo hay “cool ngầu”, vẫn mang trong mình trái tim rất mong manh. Chắc chắn cô gái nào cũng sẽ khó lòng cưỡng lại với những thứ dễ thương. Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm dưới đây đã đánh trúng tâm lý này. Đây thực sự là một thứ vũ khí tối tân cho bất cứ chủ đầu tư kinh doanh mỹ phẩm nào.

Thiet Ke Showroom My Pham 2
Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm dưới đây đã đánh trúng tâm lý của các cô gái

Thiết kế showroom gam màu hồng nhưng không hề quá trẻ con hay tiểu thư. Ngược lại không gian này rất thu hút ánh nhìn nhờ cách phối màu nhẹ nhàng. Từ tường đến những chiếc rèm màu hồng mang đến cảm giác êm ái, thoải mái cho khách hàng. Ai mà không thích thú khi được đắm chìm trong không gian thiết kế nội thất showroom này?

Thiet Ke Showroom My Pham 3
Thiết kế nội thất showroom từ tường đến những chiếc rèm màu hồng mang đến cảm giác êm ái, thoải mái

--> Xem thêm: Biến ngôi nhà thành thiết kế shop thời trang

2. Thiết kế thi công showroom trở nên dịu dàng nhờ hoa

Thiet Ke Showroom My Pham 4
Thiết kế showroom mỹ phẩm này đã lựa chọn hoa trang trí và tạo điểm nhấn

Thiết kế showroom mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái và thanh lịch đều bắt nguồn từ một nguyên nhân. Đó là nhờ những bông hoa tươi mới, xinh đẹp đặt trên các kệ. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm không thể thiếu các vật dụng trang trí. Thiết kế showroom mỹ phẩm này đã lựa chọn hoa trang trí và tạo điểm nhấn.

Thiet Ke Showroom My Pham 5
Cần lựa chọn bình hoa và các đồ vật trang trí sao cho phù hợp với tổng thể thiết kế showroom

--> Xem thêm: 4 điều quan trọng trong thiết kế showroom mỹ phẩm

Bạn cần lựa chọn bình hoa và các đồ vật trang trí sao cho phù hợp với tổng thể thiết kế showroom. Đầu tiên sẽ là về kích thước. Chiếc bàn đặt ở trung tâm bạn nên chọn bình hoa có kích thước lớn đủ để khách hàng chú ý. Hãy trọn chậu có kích thước nhỏ hơn nếu đặt trong một góc hay trên kệ tủ. Có rất nhiều loại chất liệu để lựa chọn. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn chất liệu bền chắc như bình nhựa trong suốt để hạn chế rắc rối vì đổ vỡ.

3. Trang trí cửa hàng thanh lịch

Các nhà thiết kế rất khéo léo trong quá trình thiết kế thi công showroom. Chỉ với những vật dụng không quá tốn kém lại rất quen thuộc nhưng lại mang đến đẳng cấp cho không gian. Chất liệu gỗ mộc mạc, màu nâu gỗ mang đến cảm giác thân thuộc và ấm áp cho khách hàng đến đây.

Thiet Ke Showroom My Pham 6
Thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng là những từ phù hợp nhất miêu tả thiết kế showroom này

--> Xem thêm: Thiết kế showroom kính mắt nổi bật, thu hút

Bạn sẽ liên tưởng đến những từ ngữ gì nếu phải miêu tả thiết kế showroom mỹ phẩm này? Có lẽ thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng là những từ phù hợp nhất miêu tả thiết kế nội thất showroom này. Một không gian như nàng thơ thanh lịch sẵn sàng đốn tim bất cứ ai.

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế thi công showroom quần áo, cửa hàng giày dép, siêu thị mini, spa… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.