Mong muốn sở hữu mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp của bạn sẽ thành hiện thực khi liên hệ với nội thất Sao Kim. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thiết kế showroom, cửa hàng mỹ phẩm, shop thời trang, spa, salon tóc, tiệm nails… Bạn không có ý tưởng để thiết kế showroom giày dép sắp khai trương? Đừng lo lắng, hãy cùng nội thất Sao Kim tham khảo mẫu thiết kế cửa hàng giày dép đẹp hoàn hảo dưới đây. Sở hữu thiết kế nội thất showroom này chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ thành công rực rỡ.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 6
Thiết kế showroom đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom thời trang đẹp

Thiet Ke Showroom Giay Dep 7
Thiết kế showroom đẹp sử dụng gam màu pastel làm chủ đạo
Thiet Ke Showroom Giay Dep 8
Gam màu pastel trong thiết kế showroom đem lại sự thoải mái giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi

Gam màu pastel làm chủ đạo là yếu tố đầu tiên giúp thiết kế showroom này trở nên ấn tượng. Gam màu pastel mang lại cho thiết kế nội thất showroom, cửa hàng sự mát mẻ, thoáng đãng. Ngoài ra nó còn đem lại sự thoải mái giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Khách hàng sẽ rất thích thú khi đến đây vì vừa có được đồ đẹp lại vừa được thư giãn.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 9
Thiết kế showroom với phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại được lựa chọn cho thiết kế showroom này. Nó làm toát lên vẻ đẹp tười mới, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 11
Thiết kế nội thất showroom sử dụng toàn bộ là vật liệu cao cấp

--> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nội thất showroom áo cưới

Thiet Ke Showroom Giay Dep 12
Thiết kế nội thất showroom sử dụng toàn bộ là vật liệu cao cấp

Thiết kế nội thất showroom sử dụng toàn bộ là vật liệu cao cấp. Một số mẫu kệ trưng bày tuy không mới mẻ nhưng đã được thiết kế đẹp mắt và có sức hút hơn. Thiết kế showroom đẹp, tận dụng được cả công năng lẫn chức năng thẩm mỹ của mỗi món đồ. Đây chính là chìa khóa trong phong cách thiết kế cửa hàng giày dép này.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 13
Gương kính xuất hiện với tần suất khá dày trong thiết kế nội thất cửa hàng giày dép này

Gương kính xuất hiện với tần suất khá dày tưởng như chúng sẽ mang đến cảm giác khó chịu. Tuy nhiên trên thực tế chúng lại mang đến những hiệu quả không ngờ. Đầu tiên là về công năng, vách kính cùng những chiếc gương tròn được lắp trên trên tường và trần nhà có tác dụng khuếch đại và phát tán ánh sáng. Nhờ vậy bầu không khí thiết kế nội thất showroom cửa hàng trở nên sáng sủa và chan hòa. Cách để nới rộng không gian chính là sử dụng gương và kính. Chúng tạo ra hiệu ứng nhân đôi thì giác nhờ vậy không gian trở nên rộng rãi hơn.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 14
Gương mang đến diện mạo lung linh hơn cho thiết kế showroom đẹp

Không thể phủ nhận về chức năng thẩm mỹ của gương. Nó mang đến diện mạo lung linh hơn cho thiết kế showroom đẹp. Những chiếc gương sẽ làm tăng thêm sự sống động cho tổng thể nếu nó tồn tại dưới nhiều kiểu dáng bắt mắt.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế showorom giày dép có một không hai

Thiet Ke Showroom Giay Dep 10
Thiết kế showroom đẹp và khá độc đáo vì sử dụng cây khô trang trí

Thiết kế showroom đẹp và khá độc đáo bởi thay vì sử dụng cây xanh lá như bình thường thì lại sử dụng cây khô để trang trí. Chỉ cần 2-3 cây điểm tô cho thiết kế nội thất showroom cửa hàng là đủ. Cách trang trí tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và mang đến sự tập trung.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 15
Thiết kế showroom bố trí ánh sáng hợp lý

Hệ thống ánh sáng linh hoạt, bố trí hợp lý là điều không thể nhắc đến trong thiết kế showroom. Chưa kể đến cách trang trí shop ấn tượng nhờ những hiệu ứng bóng đổ.