Bạn phải làm gì để thiết kế shop thời trang đạt được điểm 10? Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá bí quyết qua mẫu thiết kế nội thất shop đẹp dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Bạn sẽ cần nhờ đến đơn vị thiết kế nội thất shop thời trang chuyên nghiệp để làm được những điều này. Nội thất Sao Kim rất hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng quý khách trong những công trình sắp tới. Thiết kế nội thất shop thời trang, shop mỹ phẩm, showroom trang sức… đều là thế mạnh của chúng tôi.

Thiet Ke Noi That Shop Thoi Trang 1
Thiết kế nội thất shop thời trang

1. Định hình phong cách thiết kế nội thất shop

Mỗi một cửa hàng phải tạo ra cho mình phong cách riêng để đứng vững được trên thị trường. Sản phẩm của bạn là yếu tố để lựa chọn phong cách thiết kế shop đẹp. Ngoài ra thiết kế nội thất shop còn dựa vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Để lựa chọn phương án tối ưu bạn cần phân định rõ xu hướng của mình là gì.

Thiet Ke Noi That Shop Thoi Trang 2
Thiết kế nội thất shop đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế spa đẹp với sắc trắng tinh khôi

Nếu muốn kinh doanh nhiều mặt hàng, mẫu mã thời trang hãy thiết kế nội thất shop phong cách đơn giản, ít màu mè. Quần áo có thể là sản phẩm chính. Bạn cũng có thể trưng bày thêm những sản phẩm về túi xách, giày dép, phụ kiện…

2. Cấu trúc thiết kế

Thiet Ke Noi That Shop Thoi Trang 3
Một thiết kế nội thất shop thời trang độc đáo sẽ tạo ấn tượng với khách hàng

Một thiết kế nội thất shop thời trang độc đáo sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng bố trí nội thất nếu sở hữu một mặt bằng vuông vức. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng nếu mặt bằng cửa hàng không thỏa mãn được yếu tố đó. Có thể đánh lừa thị giác người nhìn bằng những bức tường được thiết kế ngẫu nhiên nhằm ngăn cách các không gian.

Thiet Ke Noi That Shop Thoi Trang 4
Cấu trúc của shop là điểm nhấn mạnh mẽ trong thiết kế nội thất shop đẹp này

Cấu trúc của shop là điểm nhấn mạnh mẽ trong thiết kế nội thất shop đẹp này. Các bức tường xuất hiện một cách độc đáo. Tường được thay thế khá nhiều bằng những khung cửa kính được. Nó mang lại cảm giác thông thoáng, hiện đại hơn cho thiết kế shop. Việc còn lại là bố trí thiết kế nội thất shop đẹp mắt nữa thôi. Khách hàng từ bên ngoài có thể nhìn thấy không gian bên trong thông qua các khung kính.

3. Bày trí shop là việc quan trọng

Thiết kế nội thất shop không bày trí các kệ và giá treo thành hai lối đi như những cửa hàng khác. Mẫu thiết kế shop thời trang được bố trí rất sáng tạo. Các giá treo đồ được đặt ngang dọc khác nhau, tuy nhiên vẫn tuân theo trình tự khoa học logic riêng. Cửa hàng đặc biệt hơn so với đối thủ nhờ tránh đi sắp xếp quy củ. Thiết kế nội thất shop lạ mắt lên một tầm cao mới với đồ nội thất độc đáo. Ví dụ như bàn inox thiết kế phá cách thông minh.

Thiet Ke Noi That Shop Thoi Trang 6
Mẫu thiết kế shop thời trang được bố trí rất sáng tạo

Chắc hẳn bạn đã có cho mình kinh ngiệm để mở cửa hàng sau khi tham khảo thiết kế shop này. Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim để được tư vấn thiết kế shop miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình nhất. Nội thất Sao Kim – cùng bạn xây nên những công trình trong mơ.