Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang phong cách hiện đại đơn giản diện tích 20m2. Nhưng khi bước vào đây bạn sẽ thấy ấn tượng và bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý hay ho cho thiết kế cửa hàng nhỏ.

Cùng nội thất Sao Kim – đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng Hà Nội khám phá shop thời trang này nhé.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 1
Thiết kế cửa hàng thời trang

--> Xem thêm: Làm sao để thiết kế shop thời trang đúng chuẩn

Thiết kế cửa hàng thời trang mang trong mình âm hưởng nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại trong lòng thành phố. Đây là một điển hình của văn hóa hiện đại, đậm chất Âu Mỹ. Cảm hứng sang trọng, lịch lãm được gợi lên nhờ tone màu đen. Thiết kế cửa hàng nhỏ nhưng khá nổi bật và thu hút. Với những sản phẩm trưng bày bên trong, nó như lời mời gọi khách hàng qua đây.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 2
Thiết kế cửa hàng thời trang mang trong mình âm hưởng nhộn nhịp

--> Xem thêm: Những nội thất không thể thiếu trong thiết kế cửa hàng thời trang

Bạn sẽ thấy không gian thiết kế nội thất cửa hàng thực sự ấn tượng khi bước chân vào. Phần tường được sơn và trang trí theo cảm hứng của những trang phục denim nổi tiếng, hiện đại. Qua đó làm thiết kế cửa hàng thời trang mang đậm giá trị thời gian và nét đẹp thương hiệu. Làn gió tươi mới, thanh lịch được thổi vào thiết kế cửa hàng nhỏ nhờ tone màu xanh trắng làm chủ đạo.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 3
Thiết kế cửa hàng thời trang mang đậm giá trị thời gian và nét đẹp thương hiệu

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế shop thời trang xinh mộng mơ

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 4
Thiết kế của hàng nhỏ

Quần áo thương hiệu Levi’s® ở tầng trệt được đặt trên một bảng màu đơn sắc khá tươi sáng. Nó có chút gì bụi bặm, cũ kĩ và tương phản hoàn toàn với phần nội thất tối. Ngoài ra những bức tường được đồ họa tính từ sàn đến trần. Bạn có thể thay đổi hình ảnh trên đây theo mùa cho chiến dịch. Kệ trưng bày khá độc đáo được làm từ bê tông.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 5
Thiết kế nội thất shop Hà Nội

Điểm nhấn của mẫu thiết kế cửa hàng thời trang này ở khu vực bày trí sản phẩm ấn tượng và cực chất. Thiết kế nội thất cửa hàng mang cảm giác tự nhiên, tươi mới nhờ cửa kính mở trong không gian nội thất.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang 6
Điểm nhấn của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang này ở khu vực bày trí sản phẩm

Nếu bạn đang cần thiết kế cửa hàng thời trang hãy liên hệ với nội thất Sao Kim đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình cho quý khách hàng.