Để sở hữu một thiết kế cửa hàng thời trang đẹp hoàn hảo bạn cần đầu tư cả về trang trí và thiết kế. Nhưng bạn cần phải nắm rõ một số điều cơ bản nhất khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang. Đó là cách lựa chọn nội thất cần thiết cho cửa hàng của mình. Đây được xem như điều kiện cần và đủ để bạn có thể sở hữu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp chuẩn.

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế shop thời trang xinh mộng mơ

Thiet Ke Shop Thoi Trang 11
Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang đẹp

1. Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, chọn nội thất phù hợp với gam màu chủ đạo

Để sở hữu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp thu hút khách hàng và chất lượng về mặt nội thất cần phải lựa chọn chúng một cách kĩ lưỡng. Dưới đây là một số chọn đồ nội thất mà bạn cần lưu ý khi thiết kế cửa hàng thời trang.

Thiet Ke Shop Thoi Trang 12
Phải lựa chọn nội thất phù hợp với gam màu chủ đạo trong thiết kế cửa hàng thời trang

Đầu tiên, không nên lựa chọn đồ nội thất quá “xuề xòa” sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế cửa hàng. Chọn đồ nội thất có thể ít nhưng phải chất. Hãy biết tận dụng mỗi vật dụng để tận dụng sự đa chức năng của nó. Ví dụ bạn có thể sử dụng giá treo quần áo có phần đế ở dưới. Với phần đế này bạn có thể trưng bày thêm phụ kiện, giày dép,…

--> Xem thêm: Đón năm học mới với thiết kế showroom giày dép cho bé

Khi thiết kế nội thất cửa hàng đồ nội thất phải cùng concept màu sắc và hài hòa với màu chủ đạo. Bạn có thể chọn phương án an toàn hơn nếu không biết cách phối hợp hài hòa nhiều màu sắc. Đó chính là chọn đồ nội thất với cùng gam màu nhưng có độ đậm nhạt khác nhau.

2. Lựa chọn giá treo quần áo khi thiết kế của hàng thời trang

Thiet Ke Shop Thoi Trang 10
Giá treo bằng đường ống nước phủ màu vàng đồng là lựa chọn sáng tạo cho thiết kế cửa hàng thời trang

Thiết kế cửa hàng thời trang cao cấp, các shop lớn phải làm sao để tạo ấn tượng hơn? Bạn hãy sử dụng giá treo quần áo có thiết kế sáng tạo. Giá treo bằng đường ống được phủ màu vàng đồng chẳng hạn. Nó sẽ mang lại cảm giác tinh tế và thanh thoát cho thiết kế nội thất cửa hàng đẹp. Để dễ di chuyền hay đổi mới thiết kế cửa hàng bạn có thể đặt nó riêng lẻ. Hay có thể gắn cố định nó lên trên tường.

3. Bộ đôi đèn và gương

Bộ đôi đèn và gương có công dụng thần thánh. Chúng giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn hơn. Khách hàng có thể soi toàn thân với một chiếc gương cỡ lớn là điều rất cần thiết. Ngoài ra, nó còn đống vai trò trang trí hiệu quả cho thiết kế cửa hàng thời trang. Nếu bạn bố trí đèn để giúp mọi thử trở nên đẹp mắt, tỏa sáng hơn khi khách hàng ngắm nhìn trong gương họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua sản phẩm.

4. Phụ kiện khác

Thiet Ke Showroom Ao Cuoi 5
Đặt ghế sofa cho thiết kế cửa hàng thời trang thêm phần sinh động

Một số vật dụng tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất đặc biệt. Đó là một số đồ nội thất trang trí hư: cây xanh, ghế sofa, manocanh… Tuy không bắt buộc phải có, nhưng nhờ có nó,thiết kế nội thất cửa hàng đẹp hơn, sinh động, căng tràn sức sống. Khách hàng có thể xem form dáng của quần áo nhờ manocanh được đặt linh hoạt trong thiết kế cửa hàng thời trang. Chúng luôn khoác trên mình những sản phẩm mới nhất, lung linh nhất.

Hãy theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những xu hướng mới. Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế, thi công shop quần áo, mỹ phẩm, giày dép, spa, siêu thị mini… Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.