Một năm học mới lại đến cùng với đó là hàng loạt mẫu thiết kế showroom giày dép đẹp khai chương. Đây cũng là một cơ hội hiếm có khó tìm mà bất kì chủ đầu tư nào cũng muốn nắm bắt để phát triển kinh doanh trong năm.

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế shop thời trang xinh mộng mơ

Thiet Ke Showroom Giay Dep 16
Thiết kế showroom đẹp

1. Tại sao lại là thiết kế thi công nội thất showroom?

Thiet Ke Showroom Giay Dep 17
Thiết kế nội thất showroom giày dép chào năm học mới

Khách hàng có thói quen mua sắm phụ thuộc vào từng thời điểm. Ví dụ như vào ngày tết chính là “thời gian vàng” để bán các sản phẩm nội thất, điện tử,… Vào mỗi năm học mới cũng vậy! Các bậc phụ huynh và học sinh sẽ tấp nập mua sắm để chuẩn bị cho năm một học mới bắt đầu.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng dày dép đón chào năm học mới

Thiet Ke Showroom Giay Dep 18
Thiết kế showroom đẹp, ấn tượng thu hút khách hàng

Ngoài các của hàng balo, đồng phục thì shop giày dép sẽ là điểm mua sắm “hot” với doanh thu khủng trong những ngày này. Bởi lẽ, tập khách hàng của bạn không hề ít, có độ tuổi từ mẫu giáo đến tận đại học. Với tập khách lớn như vậy, điều bạn cần làm bây giờ là nhập sản phẩm tốt và thiết kế showroom đẹp, ấn tượng. Với thiết kế nội thất showroom hút mắt đảm bảo cửa hàng sẽ “ăn nên làm ra”.

2. Thiết kế showroom phù hợp chủ đề

Thiet Ke Showroom Giay Dep 19
Thiết kế showroom đẹp và phải sinh động vì đối tượng khách hàng của bạn trẻ tuổi

Mẫu thiết kế showroom đẹp và phải sinh động vì đối tượng khách hàng của bạn trẻ tuổi. Ngoài ra bạn cần có không gian thiết kế nội thất shop showorom có chủ đề liên quan đến học sinh. Với cách này bạn không cần truyền thông hay thông điệp quá nhiều. Bởi chính mẫu thiết kế showroom đẹp đã giúp bạn thể hiện tất cả rồi.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 22
Thiết kế thi công nội thất showroom như một trang vở trắng

Với thiết kế showroom mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này đã áp dụng thông minh lời khuyên này. Bạn ngay lập tức có thể nhận ra ý đồ của chủ đầu tư khi vừa bước chân vào cửa hàng. Đó chính là cách thiết kế thi công nội thất showroom như một trang vở trắng. Toàn bộ 100m2 thiết kế nội thất showroom được bảo phủ bởi họa tiết kẻ ô. Họa tiết này xuất hiện ở khắp mọi nơi từ sàn, trên tường và cả trần nhà.

--> Xem thêm: Sẽ thật đáng tiếc nếu không chiêm ngưỡng thiết kế showroom giày dép này

Thiet Ke Showroom Giay Dep 20
Bầu không khí quen thuộc tại trường học được gợi lên từ thiết kế showroom

Bầu không khí quen thuộc tại trường học được gợi lên từ thiết kế showroom. Không chỉ ở phần họa tiết kẻ ô mà còn ở những hình khối nhựa trang trí. Hay vài dòng chữ trên tường viết nguệch ngoạc, những quả địa cầu. Nhìn có vẻ được sắp xếp ngẫu nhiên nhưng tất cả đều đã được tính toán cẩn thận. Từ đó tạo ra một thiết kế showroom đẹp, đúng chuẩn 10 điểm!

3. Bày bắn sản phẩm thu hút

Điểm nhấn nổi bật chính là họa tiết dạng ô vuông như những dòng kẻ trong cuốn vở ghi chép. Không đơn thuần là giấy dán tường, trần mà nó còn có chức năng làm nền cho những sản phẩm tại đây.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 21
Trong thiết kế showroom giày được đặt ở vị trí thích hợp với độ cao khác nhau của khách hàng

Trên các bục nhỏ giày được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Điều đặc biệt trong thiết kế showroom này là giày được đặt ở vị trí thích hợp với độ cao khác nhau của khách hàng. Thiết kế nội thất showroom tối giản có sự tương phản thú vị nhờ màu sắc của giày dép.

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất showroom, shop quần áoshop túi xáchcửa hàng mỹ phẩm, cafe… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn miễn phí nhé.