Ngày nay mở siêu thị mini đang là ngành đầu tư mang lại doanh thu, lợi nhuận cao. Vì vậy có rất nhiều siêu thị mini được mở ra. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng cần thiết kế siêu thị đẹp. Dưới đây là những thứ bạn sẽ nhân được khi thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất siêu thị mini.

Rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu thuê dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini. Bởi mô hình kinh doanh này đang phát triển khá mạnh và cạnh tranh cao. Tuy nhiên bạn cần biết những điều sau đây để tránh những rủi ro không đáng có khi thuê thiết kế nội thất siêu thị mini.

--> Xem thêm: Những điểm cần lưu ý khi thiết kế siêu thị mini

Thiết kế nội thất siêu thị miniv
Thiết kế nội thất siêu thị mini

1, Dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini là gì?

Thiết kế cửa hàng tạp hóa/ siêu thị mini gây ấn tượng

Dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini có thể hiểu đơn giản là sự hợp tác giữa hai bên đầu tư và đươn vị thiết kế. Hay có thể gọi là bên sử dụng dịch vụ thiết kế và nhà cung cấp dịch vụ tư vấn. Bên đầu tư thiết kế siêu thị mini sẽ nhận được các tư vấn, các giải pháp thiết kế và thi công trọn gói. Hay những gói nhỏ thiết kế, thi công từ đơn vị tư vấn để có những lựa chọn tốt nhất.

2, Những bước trong dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini

  • Bước 1: Thu thập, tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đầu tiên, bên đơn vị thiết kế siêu thi sẽ tiếp nhận các thông tin như diện tích, vốn đầu tư, mô hình kinh doanh và một số thông tin khác từ bên đầu tư.

  • Bước 2: Khảo sát mặt bằng và tư vấn dịch vụ

Bên thiết kế nội thất siêu thị mini sẽ đến tận nơi đo đạc, khảo sát mặt bằng. Sau đó sẽ trao đổi trực tiếp với bên đầu tư về nhu cầu sử dụng, yêu cầu, muong muốn của họ.

  • Bước 3: Báo giá thiết kế siêu thị

Dựa trên những trao đổi, yêu cầu từ đó đơn vị thiết kế sẽ đưa ra giá thiết kế siêu thị trên một m2 và kí hợp đồng thiết kế siêu thị. Đơn vị thiết kế sẽ bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất siêu thị. Sau khi bên đầu tư ưng ý bản thiết kế, bảng giá một số vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất siêu thị mini được đưa ra.

  • Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất phương án, vật liệu thi công, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng thi công.

  • Bước 5: Tiến hành thi công và nghiệm thu thiết kế siêu thị

Bên đơn vị thiết kế siêu thị mini triển khai thi công theo hợp đồng đã ký kết. Sau khi thi công hoàn thiện sẽ tiến hành nghiệm thu.

  • Bước 6: Thanh lí hợp đồng

Trên đây là sơ lược một số bước của dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói giữa hai bên. Từ đó các nhà đầu tư có thể nắm rõ và đi đến ký kết với đơn vị thiết kế siêu thị.

Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế siêu thị mini tại Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều dự án siêu thị mini tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Và đã được khách hàng đánh giá rất cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.