Các sếp chắc hẳn sẽ rất đau đầu suy nghĩ làm gì để tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên. Hãy để nội thất Sao Kim gợi ý một mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cho nhân viên khơi nguồn sáng tạo, kích thích đam mê công việc của nhân viên nhé. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để tân trang lại thiết kế văn phòng đẹp tạo ra không gian làm việc tuyệt vời hơn.

--> Xem thêm: Mang nắng vào thiết kế văn phòng xanh

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 1
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

1. Thay đổi bàn làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 2
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thay thế một vài món đồ nội thất cũ là cách thường thấy nhất để F5 lại thiết kế văn phòng làm việc hiện đại của mình đẹp hơn. Sự mài mòn và hư hao trong quá trình sử dụng nội thất là điều khó tránh khỏi. Nhân viên và khách ghé thăm sẽ cảm thấy khó chịu vì các vết bẩn hay nnững vệt xước rõ ràng . Vì vậy, hãy lựa chọn và bố trí lại nội thất trong thiết kế văn phòng, đặc biệt là bàn làm việc.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 3
Có thể thử sử dụng bàn gỗ kiểu dài cho thiết kế nội thất văn phòng

--> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cực hot

Bạn có thể thử sử dụng bàn gỗ kiểu dài cho thiết kế nội thất văn phòng. Kiểu bàn này vừa mang đến vẻ đẹp vừa tạo sự mới lạ trong không gian. Thiết kế văn phòng bỏ đi phần vách ngăn chật hẹp. Nhân viên trong văn phòng giờ đây có thể trò chuyện, bàn bạc thoải mái với nhau. Đây là cách thông minh để khuyến khích các nhân viên trao đổi với nhau.

2. Lựa chọn màu sơn mới cho thiết kế văn phòng

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 4
Chọn màu sơn phù hợp cho thiết kế văn phòng

Chọn màu sơn là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc. Màu sắc phần nào giúp thể hiện đặc tính, thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi một màu sơn sẽ mang trong mình những ý nghĩa riêng.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng khơi nguồn sáng tạo

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 5
Hãy thử thay đổi màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng

Hàng ngày nếu phải làm việc trong không gian cũ sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Và một không gian tẻ nhạt đã quá quen thuộc cũng khó kích thích sự sáng tạo. Vì vậy, hãy thử thay đổi màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng. Bạn có thể sử dụng thêm một vài màu sắc mới từ tranh treo tường hay vật dụng trang trí nếu bắt buộc phải dùng màu sắc cũ.

3. Thiết kế văn phòng xanh hòa hợp thiên nhiên

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 6
Thiết kế văn phòng xanh

Cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn chẳng cần bàn cãi quá nhiều về nó. Không chỉ với thiết kế chung cư, nhà ở, quán cafe hay nhà hàng mà trong chính thiết kế văn phòng xanh cũng vậy. Nếu không có bóng dáng cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ là một thiếu sót lớn.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc xanh

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Hien Dai 7
Thiết kế văn phòng xanh mang lại bầu không khí tươi mát dễ chịu

Có nhiều cách để tạo ra thiết kế văn phòng xanh. Chẳng hạn như ban công mở đặt thêm những chậu cây, hoa xinh xắn. Hãy đặt thêm vài chiếc ghế nhỏ để những lúc mệt mỏi nhân viên ngồi thư giãn. Hoặc có thể đặt vài chậu cây nhỏ trên bàn làm việc, kệ tủ hay nơi góc phòng. Thiết kế văn phòng xanh mang lại bầu không khí tươi mát dễ chịu.

Nội thất Sao Kim luôn mang đến những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo cho bạn. Với kinh nghiệm thiết kế thi công rất nhiều công trình đẹp trong nhiều năm qua, chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời nhất.