Trước tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng đáng báo động, không khí ô nhiễm nghiêm trọng với lượng bụi mịn đo được là 2.5 đạt mức nguy hại sức khỏe. Người dân rất lo lắng, hoang mang vì tình trạng này và muốn bỏ phố về quê. Một vấn đề nữa mà người dân sống ở thành phố phải đối mặt từ rất lâu đó là thực phẩm bẩn. Những siêu thị thực phẩm sạch đã được mở ra để giải quyết 1 phần nỗi lo này. Hãy cùng nội thất Sao Kim chiêm ngưỡng 1 mẫu thiết kế siêu thị thực phẩm organic dưới đây nhé.

--> Xem thêm: 4 kinh nghiệm khi thiết kế siêu thị thực phẩm sạch

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 1
Thiết kế siêu thị thực phẩm organic

Thiết kế siêu thị thực phẩm organic sử dụng chất liệu chính là gỗ thông công nghiệp, gạch men làm các giá kệ trưng bày sản phẩm rất tốt và đảm bảo chất lượng. Chất liệu này được sử dụng khá rộng rãi bởi vì có độ bền cao, giá thành hợp lí, có khả năng kết hợp khá cao và thi công nhanh chóng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 2
Thiết kế siêu thị đẹp – siêu thị thực phẩm organic

Vì diện tích thiết kế siêu thị nhỏ nên KTS đã khéo léo bố trí tủ kệ cho phù hợp. Cách bố trí này mang đến hiệu quả rõ rệt khi trưng bày sản phẩm. Không gian siêu thị nhờ đó mà ngăn nắp, gọn gàng hơn.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế siêu thị mini bày bán thực phẩm ấn tượng

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 3
Thiết kế siêu thị đẹp, chất liệu sử dụng làm quầy kệ là gỗ thông

Giá kệ được làm gỗ thông giữ nguyên màu gỗ mộc mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tạo cảm giác sạch sẽ, an toàn. Hơn nữa chất liệu này rất thân thiện vời môi trường. Sau khi sử dụng có thể được đem đi tái chế thành vật dụng khác. Ngoài ra, gỗ thông là rác thải hữu cơ có khả năng tự phân hủy trong đất, không chứa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường khi sử dụng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 4
Thiết kế siêu thị đẹp – siêu thị thực phẩm organic

Thiết kế siêu thị thực phẩm sử dụng bàn ghế ăn cũng từ chất liệu gỗ thông. Với tình trạng ô nhiễm môi trường nhu hiện nay thiết kế nội thất siêu thị này sử dụng chất liệu gỗ thông sẽ là một điểm cộng lớn thu hút khách hàng hơn.

--> Xem thêm: Những mục quan trọng cần ghi nhớ khi thiết kế siêu thị mini

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 5
Thiết kế siêu thị thực phẩm sạch organic

Tổng quan thiết kế nội thất siêu thị thực phẩm organic bố trí rất nhiều cây xanh. Cây xanh giúp thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành cho thiết kế siêu thị. Hơn nữa sự kết hợp giữa nội thất gỗ và cây xanh tạo nên cảm giác gần gũi, tươi sạch. Cách thiết kế này vừa thu hút vừa tạo niềm tin với khách hàng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 6
Thiết kế siêu thị thực phẩm organic
Khu vực thanh toán và quầy pha chế được đặt ngay gần bên cửa ra vào. Cách thiết kế này giúp cho chủ cửa hàng hay nhân viên quản lý dễ dàng và hiệu quả,. Ngoài ra có thể tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về những sản phẩm được bày bán tại đây.
Nếu bạn đang có ý định mở siêu thị hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!