Trẻ em cần được chăm lo cả về sức khỏe, giáo dục và niềm vui. Bởi trẻ em được ví như “búp trên cành” và là “mầm non tương lai của đất nước”. Hãy chọn cho bé những bộ đồ thoải mái nhưng vẫn thời trang để bé có thể tự tin tỏa sáng nhé. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá thiết kế siêu thị mini mẹ và bé đặc biệt dưới đây. Thiết kế nội thất siêu thị được kết hợp không gian vui chơi cho trẻ.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé cực “xịn xò”

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 15
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé Big and Tiny

Kinh doanh thời trang, phụ kiện và đồ dùng cho trẻ em ngày càng phát triển. Đi cùng với đó là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Với thiết kế siêu thị mini mẹ và bé mà chúng tôi giới thiệu dưới rất đặc sắc và độc đáo. Nó chắc chắn sẽ giúp doanh thu cửa hàng “nhảy vọt” cho mà xem.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 8
Thiết kế siêu thị đẹp

1. Bố cục thiết kế siêu thị mini rõ ràng

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 11
Bố cục thiết kế siêu thị mini mẹ và bé rõ ràng

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé cực sang chảnh

Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé có ba không gian chính. Gồm gian trưng bày quần áo kết hợp đồ chơi trẻ em, không gian vui chơi cho bé và cafe cho bố mẹ. Cách thiết kế nội thất siêu thị này còn khá mới lạ.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 9
Thiết kế nội thất siêu thị là không gian mua sắm tuyệt vời cho mẹ và bé

Nơi đây sẽ là không gian mua sắm và giải trí tuyệt vời cho trẻ và phụ huyên nếu bạn biết đầu tư đúng cách. Với sự khác biệt, độc đáo này sẽ làm nên thương hiệu của riêng cửa hàng.

2. Thế giới đầy màu sắc

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 10
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé đẹp mắt, đáng yêu

Màu sắc luôn thu hút sự chú ý của trẻ. Vì vậy nếu muốn lấy lòng cách bé, đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này nhé! Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé khác biệt hơn so với người lớn. Thiết kế nội thất siêu thị phải bắt mắt, đáng yêu và phù hợp với đối tượng.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 12
Thiết kế siêu thị đẹp mắt nhờ sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế siêu thị đẹp mắt nhờ sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng. Biết bao con tim sao xuyến dù không cần những gam màu sặc sỡ. Bởi hiệu ứng màu sắc mà nó mang lại nên xu hướng sử dụng gam màu pastel đang có sức lan tỏa lớn. Chúng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và dịu mắt.

 3. Thiết kế nội thất siêu thị bắt mắt

Kệ trưng bày cấu tạo bởi các thanh kim loại có hình dạng một lâu đài. Phần đế chắc chắn bằng bê tông và ốp gạch ô vuông nhỏ. Nó tạo ra sự khác biệt cho thiết kế kệ treo quần áo. Cách thiết kế này là một sáng tạo tuyệt vời vì trẻ rất thích thú và ấn tượng với những thứ mới lạ.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 14
Thiết kế siêu thị có không gian dành cho phụ huynh

Không gian phía trước đặt những bộ bàn ghế tròn. Phụ huynh đến đây có thể ngồi nghỉ chân uống cafe. Hoặc là không gian làm việc, giao lưu, trò chuyện để chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 13
Thiết kế nội thất siêu thị chủ yếu sử dụng vật liệu bằng gỗ

Phía cuối là khu vực vui chơi cho các bé. Thiết kế nội thất siêu thị chủ yếu sử dụng vật liệu bằng gỗ. Đây là loại vật liệu tự nhiên thân thiện môi trường, và rất an toàn đối với trẻ nhỏ. Các bé con có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi tại đây. Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé kết hợp không gian mua sắm và giải trí khiến bé vô cùng thích thú.

Đừng vì chần chừ mà bỏ qua những mẫu thiết kế đẹp mà nội thất Sao Kim mang đến cho bạn nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Nội thất Sao Kim hân hạnh là người đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.