THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì? Bố trí đồ nội thất ra sao để tạo không gian rộng? Người mệnh Kim cần kiêng kỵ điều gì? Màu sắc nào hợp phong thủy với người mệnh Kim? 
Mệnh Kim là gì?Trong ngũ hành có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ năm hành này tạo thành một chu kỳ khép kín, chúng tương sinh tương khắc lẫn nhau, cộng sinh cùng phát triển. Những người mệnh Kim thường thiên về hướng Tây và hướng Tây Bắc. Màu trắng là màu ngự trị của mệnh này.

Những năm sinh thuộc mệnh Kim trong thiết kế nội thất phòng khách?

Cứ hai năm là cùng một mệnh. Bạn mệnh Kim nên xem những thành viên khác trong gia đình mệnh gì để xem hợp hay xung với mình. Dưới đây là bảng tổng hợp những tuổi thuộc mệnh Kim.

192419321940195419621970198419922014
192519331941195519631971198519932015

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy trong phong thủy thiết kế nội thất phòng khách?

Trong phong thủy, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Kim sinh ra trong lòng đất, đất càng phì nhiêu càng rộng thì kim càng nhiều. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc cứ tuân theo nguyên tắc này.

Mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa nào trong thiết kế nội thất phòng khách?

Theo như ngũ hành tương khắc thi Hỏa khắc Kim, lửa mạnh thì kim tan chảy. Chính vì thế trong quá trình lựa chọn màu sắc cho phòng khách, nếu bạn thuộc mệnh Kim nên tránh gam màu đỏ, màu cam của mệnh Hỏa. Một vài điểm nhấn thì không vấn đề gì tuy nhiên nếu nhiều quá thì không tốt. Hơn nữa, màu đỏ cũng quá rực nếu dùng nhiều sẽ mang đến cảm giác ức chế cho mọi thành viên trong gia đình. Theo nghiên cứu thì gam màu nóng thường làm con người ta cảm thấy khó chịu, mất bình tĩnh. Nhất là đối với khí hậu oi nóng như Việt Nam, cộng hưởng thêm những căng thẳng của cuộc sống thì chắc chắn không ai dùng tông màu đỏ làm chủ đạo trong ngôi nhà của bạn.

Phân tích Lục Kim trong thiết kế nội thất phòng khách?

Tuy rằng Hỏa khắc Kim, tuy nhiên không phải Kim nào cũng bị Hỏa khắc, điều này có nghĩa không phải ai thuộc mệnh Kim cũng bị người mệnh Hỏa khắc bởi lẽ, trong hành Kim còn có 6 hành nhỏ hơn với 6 ý nghĩa khác nhau như sau:

LỤC KIMGIẢI NGHĨANĂM TUỔIGHI CHÚ
Sa Trung KimVàng trong cát1954 – 1955 – 2014 – 2015Không bị Hỏa khắc
Kim bạch kimVàng pha bạch kim1962 – 1963 – 2022 – 2023
Thoa xuyến kimVàng trang sức1970 – 1971 – 2030 – 2031
Hải trung kimVàng dưới biển1984 – 1985 – 2044 – 2045
Kiếm phong kimVàng đầu mũi kiếm1992 – 1993 -1932 – 1933Không bị Hỏa khắc
Bạch lạp kimVàng trong nền rắn2000 – 2001 – 1940 – 1941

Mệnh Kim hợp với màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khách?

Qua phân tích ở trên, không phải mệnh Kim nào cũng bị Hỏa khắc. Không phải ai mệnh Kim đều có phong thủy giống nhau, còn tùy thuộc vào ngày sinh, tháng sinh, giờ sinh để quyết định yếu tố phong thủy trong quá trình làm nhà.
Ai cũng biết màu Trắng là màu của mệnh Kim, ai mệnh Kim sẽ quan niệm mình hợp với màu trắng. Tuy nhiên trong không gian phòng khách nhà mình, nếu toàn một màu trắng có lạnh lẽo quá hay không? Chính vì sự hiện đại, tinh tế và phong phú của đồ nội thất hiện này, mà không ít gia chủ phải đau đầu lựa chọn. Một chi tiết nhỏ như bộ trà tách uống nước nên chọn hoa văn hay đơn giản? Rồi rèm cửa nên chọn loại dày hay loại mỏng, chọn một lớp hay hai lớp rồi kết hợp màu sắc như nào cho đẹp mắt lại phải chuẩn phong thủy?
Càng quan tâm thì lại càng phức tạp, nếu khó quá bạn và gia đình có thể đến Công ty chuyên về thiết kế nội thất để được tư vấn, hỗ trợ. Nếu miêu tả không thì khó hình dung quá, nên nội thất Sao Kim xin giới thiệu một số mẫu phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư mà nội thất Sao Kim đã thực hiện, hợp với gia chủ mệnh Kim:
Màu trắng là màu chủ yếu trong nội thất mệnh Kim
Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim
Màu trắng pha một chút xanh dương
Màu trắng kèm với màu nâu đất cũng rất bắt mắt và phù hợp

Màu đỏ không hợp với gia chủ mệnh Kim trong thiết kế nội thất phòng khách?

Những ai quan tâm đến phong thủy, hẳn sẽ nắm rõ quy luật Hỏa khắc Kim. Mà mệnh Hỏa mang màu đỏ,màu cam…là gam màu nóng. Chính vì thế trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư, biệt thự cho gia chủ mệnh Kim nên tránh những đồ vật có gam màu đỏ hoặc cam. Phần vì không hợp phong thủy, phần vì khó kết hợp với nhau.

Có thể nói rằng, gia chủ nào mang mệnh Kim rất dễ lựa chọn kết hợp đồ nội thất. Bởi lẽ hai gam màu trắng và nâu có thể biến sắc, trầm sáng khác nhau rất linh hoạt và sắc nét. Nó có thể toát lên phong cách hiện đại, hoặc tân cổ điển, thậm chí cả cổ điển. Có thể nói sự đa dạng và phong phú này sẽ mang đến những không gian sống đẹp, cho gia chủ mệnh Kim. Niềm tự hào của gia đình nằm trong chính hồn cốt của ngôi nhà. Nếu bạn còn mơ hồ và lăn tăn về những gam màu của cuộc sống, hãy đến với Công ty quảng cáo nội thất Sao Kim để được tư vấn, biết đâu chúng tôi có thể giúp được bạn. Gọi cho chúng tôi khi các bạn cần nhé : 0987 35 56 57


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com