Văn phòng làm việc là nơi xử lý công việc, quyết định sự tồn tại của một công ty vì thế cần phải được thiết kế nội thất một cách khoa học để có thể phát huy tối đa hiệu quả làm việc nói chung và tinh thần làm việc của từng cá nhân nói riêng

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay như một dịch vụ đang nở rộ, bởi không có công ty nào không hiểu được tầm quan trọng của nó. Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, mỗi ngành nghề và tính chất công việc khác nhau mà nơi làm việc được thiết kế nội thất khác nhau.

Tuy nhiên, bên cạnh những sự khác nhau đó, thiết kế nội thất văn phòng vẫn có những nguyên tắc riêng khi thiết kế. SaokimDecor là một trong những công ty đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cũng như cập nhật những xu hướng thiết kế tiện nghi, hiện đại nhất. Sở hữu một đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp SaokimDecor sẵn sàng chăm sóc và phục vụ mọi nhu cầu thiết kế nội thất cho bất cứ một văn phòng nào

SaokimDecor đã trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm để xin được chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng.

1. Định hướng đúng mục đích:

Thiết kế văn phòng cần phải đáp ứng đúng mục đích sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao. Mục đích sử dụng ở đây có thể là cách thức chia chức năng cho các văn phòng. Trong đó có thể kể đến các căn phòng như: phòng lễ tân, phòng hành chính, phòng PR – marketing, phòng họp … Qua đó có thể chọn lựa những đồ nội thất quan trọng như: bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn họp, ghế họp, quầy lễ tân … môt cách hiệu quả hơn.

Thiết kế độc đáo tạo cảm giác vui tươi, năng động.

2.  Ưu tiên thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng:

      Trong một không gian văn phòng tổng thể bao gồm: Phòng họp, phòng làm việc nhân viên, phòng làm việc giá đốc,..Căn cứ theo từng đối tượng sử dụng khác nhau mà chúng ta có thể đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất

Nội thất phòng họp với những chiếc ghế xoay văn phòng tiện dụng, nhiều chân chắc chắn, cảm giác ngồi thoải mái, êm ái. Ánh sáng được tập trung trong một khu vực để tăng tính tập trung khi thảo luận.
  1. Đảm bảo và đáp ứng về quy mô sử dụng:

Nhắc đến quy mô sử dụng có lẽ căn phòng cần có diện tích lớn hơn cả đó chính là phòng họp tổng hợp,  tùy theo số lượng nhân viên và công việc mà có thể bài trí thành nhiều phòng họp hoặc một phòng họp lớn. Ngoài ra tùy vào đối tượng và số lượng nhân viên làm việc trong mỗi phòng mà có cách chọn diện tích cũng như thiết kế nội thất phù hợp.

      4. Chú ý màu sắc hài hòa:

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng cho bất kỳ một không gian sống nào. Nó cũng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Tùy vào chức năng và mục đích sử dụng cần chọn lựa màu sắc thích hợp,. Màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với việc tạo ra môt không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và tăng hiệu quả công việc.

  1. Ánh sáng: luôn tận dụng ánh sáng tự nhiên và đảm bảo ánh sáng trong văn phòng được điều tiết hài hòa, đầy đủ.

Thiết kế giản dị nhưng đẹp dành cho phòng giám đốc.

Những yếu tố trên là những yếu tố rất quan trọng cần xác định trước khi bắt tay vào kế hoạch thiết kế và lựa chọn nội thất cho bất kỳ văn phòng làm việc nào. Bên cạnh những kiến thức phong phú trong nghề, thiết kế nội thất Saokim luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn, thiết kế cho bất cứ văn phòng nào, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như tạo được nét ấn tượng riêng.CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.saokimdecor.com

Điện thoại:  0987 35 56 57

Email: saokimaai@gmail.com