SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Nếu bạn đang nghiên cứu để tìm ra loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thì trong những năm qua đã có nhiều dòng sàn gỗ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng để có thể lắp đặt được ở mọi vị trí. Vậy sàn gỗ công nghiệp như thế nào là tốt nhất? Mời bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây:
Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào trung tâm tìm kiếm sàn gỗ tốt nhất hiện có.
Sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng trong thời buổi hiện nay.
Bài đăng này là hướng dẫn chung, vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia sàn nhà đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đối với phần sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi, bao gồm thông tin chi tiết của sản phẩm, giá cả, thi công lắp đặt và bảo trì.
Một loại sàn gỗ công nghiệp được yêu thích hiện nay
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp tốt bao gồm nhiều lớp khác nhau liên kết lại với nhau. Nói chung thường có bốn hoặc năm lớp: lớp trên cùng là một lớp trong suốt để bảo vệ sàn không bị trầy xước và chất lỏng; tiếp theo là một lớp ảnh 3D in vân gỗ; lớp lõi giữa là lớp dày nhất được làm bằng tấm sợi có mật độ cao (HDF); cuối cùng là một lớp nhựa melamine giúp tăng độ ổn định và chống ẩm.
Tóm lại, sàn gỗ công nghiệp tốt nhất sẽ có lớp bảo vệ dày và cứng và hệ thống khóa chất lượng để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Sàn gỗ công nghiệp có vô số thiết kế. Nó thể hiện cái nhìn của mọi loại bề mặt sàn mà bạn có thể tưởng tượng được, vì vậy sàn gỗ có thể tái tạo bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.
Chi phí sàn gỗ công nghiệp sẽ bị tri phối bởi các quy trình liên quan đến việc sản xuất sàn gỗ. Những thương hiệu lớn và có uy tín lâu năm thì giá sản phẩm cao hơn.
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp tốt bao gồm nhiều lớp khác nhau liên kết lại với nhau
Thân thiện với môi trường, có thể kết luận rằng sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường phụ thuộc vào đất nước nó được sản xuất. Những quốc gia đến từ Châu Âu cho ra đời những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sạch hơn và đạt tiêu chuẩn lượng khí thải thấp hơn những nơi khác.
Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Phần lớn sàn gỗ hiện nay đều có hệ thống thiết kế hèm khóa, có nghĩa là bạn chỉ cần lắp tấm ván trên một lớp lót xốp. Một số nhà sản xuất còn sử dụng sắp nến để chống ngấm nước.
Một sản phẩm sàn gỗ Thái Lan thân thiện với môi trường
Bền, chống trầy xước và chống vết bẩn. Các lớp phủ chất lượng tốt nhất mang đến các lớp phủ cho sàn nhà rất bền và chống trầy xước, vết lõm và vết bẩn tốt hơn so với gỗ tự nhiên.
Lắp đặt ở khắp mọi nơi, ngay cả với dưới sàn hệ thống sưởi ấm- Vì độ bền của nó, sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo cho các khu vực có mật độ đi lại cao và thậm chí có thể được cài đặt trong các khu vực ẩm ướt hơn như phòng tắm.
Dễ lau chùi và bảo trì – Sàn gỗ công nghiệp tốt rất dễ lau chùi, hút bụi hoặc đơn giản là quét và sau đó lau bằng một miếng khăn ẩm là bạn đã có thể làm sạch sàn.
Vì độ bền của nó, sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo cho các khu vực có mật độ đi lại cao

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Nội – Xã Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại:  0987 35 56 57