Thiết kế chung cư mini 25m2 Trần Duy Hưng

Diện tích: 25m2

Chủ đầu tư: Anh Vương

Địa chỉ: Trần Duy Hưng – Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty TNHH nội thất Sao Kim

Thiết kế chung cư mini ngày càng nhiều để giải quyết bài toán “an cư lạc nghiệp” tại những thành phố lớn đất chật người đông. Hơn nữa với những chung cư nhỏ đều phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Mẫu thiết kế chung cư mini 25m2 dưới đây dành cho cặp vợ chồng trẻ. Tuy diện tích nhỏ nhưng nhờ cách thiết kế nội thất chung cư khéo léo mà căn hộ vẫn đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế chung cư mini 25m2 được bố trí không gian mở không phân tách rõ ràng, sắp xếp khoa học, tiện nghi. Tất cả tạo một thể thống nhất trong thiết kế nội thất chung cư mang đến sự thoáng đãng, thuận tiện.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 1
Thiết kế chung cư mini 25m2 vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi

Thiết kế chung cư nhỏ bố trí phòng bếp ăn và giường ngủ đều trong cùng một không gian nhưng vẫn được tổ chức rất khoa học dù không hề có vách ngăn. Căn hộ bị hạn chế về chiều cao, diện tích nên kiến trúc sư đã rất linh hoạt để giải phóng mặt bằng.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 2
Thiết kế nội thất chung cư kết hợp hài hòa về màu sắc

Thiết kế nội thất chung cư kết hợp giữa các tông màu trung tính và sáng. Nhờ cách phối màu sáng tạo căn hộ có vẻ sáng sủa và rộng rãi hơn.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 3
Thiết kế chung cư mini sử dụng gam màu khác nhau để phân tách không gian

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất chung này là màu trắng. Để tạo sự phân tách giữa các khu vực kiến trúc sư đã sử dụng các gam màu sắc khác nhau. Các gam màu nổi bật vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa mang đến sự thoài mái, nhẹ nhàng. Thiết kế nội thất chung cư đơn giản, sử dụng đồ nội thất được tạo nên bởi các đường thẳng, hình khối. Tất cả tạo nên sự cá tính và mạnh mẽ trong phong cách hiện đại.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 4
Các điểm nhấn màu sắc ấn tượng mang đến sự cuốn hút cho căn hộ

Thiết kế chung cư nhỏ độc đáo với điểm nhấn màu sắc ấn tượng.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 5
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại vì công năng tiện nghi của nó. Sử dụng đồ nội thất có hình khối mạch lạc, dứt khoát làm từ vật liệu hiện đại như đá, thuỷ tinh và kim loại.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 6
Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng trong thiết kế chung cư mini

Ánh sáng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế chung cư mini. Ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và gần gũi hơn. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào căn hộ để tạo nên không gian sống lý tưởng.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 7
Nội thất đa năng là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế chung cư nhỏ

Đồ nội thất đa năng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian với diện tích nhỏ hẹp. Hệ thống tủ âm tường, cao kịch trần giúp giải phóng không gian được ưu tiên sử dụng.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 8
Thiết kế chung cư nhỏ được phối màu hài hòa, đẹp mắt

Thiết kế chung cư nhỏ có hồn hơn, mang nét cá tính độc đáo nhờ một vài chậu cây nhỏ, sự đan xen màu sắc giữa trắng – xanh – hồng – vàng…. Những gam màu nổi bật tươi sáng giúp làm bật tông và tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ.

Thiet Ke Chung Cu Mini 25m2 9
Thiết kế chung cư mini đẹp hút hồn

Các gam màu sáng mang đến cảm giác rộng rãi và sáng sủa còn những gam màu tối tạo sự huyền bí và mạnh mẽ. Vì thế, thiết kế nội thất chung cư đã sử dụng một số đồ nội thất phá cách như đèn thả, chăn ga gối nệm gam màu xám. Cách bố trí tạo điểm phá cách cho căn hộ.

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI