Thiết kế chung cư Sunshine Garden

Địa điểm: Tòa G1 chung cư Sunshine Garden – Dương Văn Bé – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty TNHH nội thất Sao Kim

Thiết kế chung cư phong cách Đài Loan được nội thất Sao Kim tư vấn cho gia chủ sau khi lắng nghe mong muốn của họ. Chỉ những món đồ nội thất thiết yếu mới được lựa chọn, loại bỏ hết những đồ không cần thiết. Đồ nội thất mang thiết kế đơn giản, thanh thoát, cách phối hợp màu sắc hài hòa. Tất cả góp phần tạo nên thiết kế chung cư không những đẹp mà còn đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

--> Xem thêm: Thiết kế chung cư phong cách Đài Loan là gì?

Thiết kế phòng khách và phòng ăn

Thiết kế phòng khách chung cư

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 1
Thiết kế chung cư phong cách Đài Loan – Sunshine Garden

Thiết kế phòng khách chung cư mang đến cảm giác dễ chịu nhờ cách phối màu sắc và tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ cửa kính lớn. Bức tường phía sau soofa được cải tạo lại thành vách kính bởi ba mẹ mong muốn có thể quan sát bé ở trong phòng. Khi nào cần đến sự riêng tư cho bé chỉ cần kéo rèm cửa lại.

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 2
Thiết kế phòng khách chung cư Sunshine Garden

Chiếc ghế sofa da màu loang thời thượng đặt sát tường. Một chiếc ghế đơn gam màu tương tự được đặt thêm tại đây. Bàn trà mang thiết kế đơn giản là một khối trụ với mặt kính sáng bóng.

Thiết kế phòng khách chung cư Sunshine Garden
Thiết kế phòng khách chung cư Sunshine Garden

Các không gian sinh hoạt chung của căn hộ được đặt xuyên suốt với nhau, không sử dụng vách ngăn. Nhờ vậy mà các khoogn gian này rộng rãi hơn, vừa có sự kết nối vừa riêng biệt.

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 4
Thiết kế phòng khách chung cư Sunshine Garden

Vách ốp tivi là các nan gỗ tạo cảm giác mới mẻ. Nổi bật trên nan gỗ là chiếc kệ tivi màu đen với thiết kế đơn giản.

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 5
Thiết kế phòng khách chung cư Sunshine Garden

Để tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt kệ rượu được bố trí giữa phòng khách và phòng ăn. Kệ rượu được đặt âm tường giúp tiết kiệm diện tích không gian. Dù thiết kế khá đơn giản nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp nó mang lại cho thiết kế chung cư này.

Thiết kế phòng ăn chung cư

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 6
Thiết kế phòng ăn chung cư

Thiết kế chung cư bố trí bàn ăn ngay gần cửa ra vào. Mặt bàn ăn bằng chất liệu đá không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Ghế ăn êm ái, thiết kế đơn giản. Đèn thả trần lạ mắt bổ sung ánh sáng cho không gian dùng bữa của gia đình.

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 7
Thiết kế phòng ăn chung cư Sunshine Garden

Vách sử dụng tại bàn ăn này cũng là nan gỗ giống vách tivi. Ngoài việc mang đến vẻ ấm cúng cho khoogn gian dùng bữa, nó còn tạo sự kết nối trong không gian thiết kế chung cư. Cạnh bạn ăn là tủ kệ giày đa năng. Chiếc tủ này khoogn chỉ là nơi để giày. Nó còn đóng vai trò là kệ trang trí cùng với các ngăn tủ để cất trữ những món đồ cần thiết.

Thiết kế phòng ngủ cho bé

Thiet Ke Chung Cu Phong Cach Dai Loan Sunshine Garden 8
Thiết kế phòng ngủ cho bé chung cư Sunshine Garden

Không gian phòng ngủ của bé có diện tích khá hẹp, vì vậy chỉ những món đồ nội thất cần thiết mới được bố trí tại đây. Giường ngủ được đặt trung tâm căn phòng. Ngoài ra còn có thêm tab đầu giường và tủ quần áo với gam màu trắng đặt âm tường. Những gam màu trung tính được kết hợp khéo léo mang đến không gian hoàn mỹ. Để phòng ngủ của bé thêm phần sống động chữ mica lắp thêm đèn led được kiến trúc sư đưa vào đây.

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI