Để sở hữu một thiết kế nội thất showroom xe máy cuốn hút thì khi thiết kế bạn cần lưu ý đến những yếu tố như cách phân chia khu vực không gian, màu sắc cũng như cách trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

Muốn có một thiết kế nội thất showroom xe máy cuốn hút thì khi thiết kế cần đảm bảo được đầy đủ tính công năng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Cách trưng bày sản phẩm xe máy như vậy chắc chắn sẽ tạo được mọi điều kiện thuận lợi để thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nhưng để sở hữu được không gian xe máy ấn tượng thì không phải là điều dễ dàng thực hiện đối với những người không có sự am hiểu sâu rộng trong ngành thiết kế thi công showroom. Hiểu được vấn đề quan trọng này nên nội thất Sao Kim sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản giúp bạn sở hữu một không gian showroom xe máy đầy cuốn hút.

Thiết kế showroom xe máy đầy ấn tượng cần có cách bố trí khu vực không gian khoa học

Công việc bố trí khu vực không gian sao cho khoa học là yếu tố rất quan trọng giúp bạn đọc sở hữu một thiết kế nội thất showroom xe máy đầy cuốn hút và nó cần đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng của nó. Về cơ bản thì thông thường không gian showroom này được phân chia thành các khu vực như khu vực mặt tiền, khu vực trưng bày các mẫu xe và khu vực kỹ thuật.

Khu vực mặt tiền của showroom xe máy cần được thiết kế sao cho thật bắt mắt

Mặt tiền là khu vực quan trọng giúp tạo được sự tò mò và thu hút khách hàng để họ không ngần ngại bước vào showroom tham quan, mua sắm nên các bạn hãy lưu tâm đến khu vực này. Để có một thiết kế nội thất showroom xe máy cuốn hút thì bạn nên sử dụng chất liệu kính cường lực khổ lớn kết hợp với hệ ánh sáng, màu sắc sao cho thích hợp nhằm tạo ra sự bắt mắt nhất để lôi cuốn được ánh nhìn của các khách hàng.

 

Cần tạo ra mặt tiền bắt mắt khi thiết kế không gian trưng bày xe máy
Trên các tuyến phố lớn là địa điểm thích hợp để showroom xe máy được cuốn hút khách hàng hơn

Khu vực trưng bày các mẫu xe cần được thiết kế sao cho bán được nhiều sản phẩm nhất

Đối với khu vực trưng bày các mẫu xe này thì lại được phân chia thành các khu vực nhỏ khác như khu vực trưng bày xe, khu vực thu ngân, khu vực tư vấn khách hàng và khu vực nghỉ ngơi cho các khách hàng. Mỗi khu vực nhỏ này cần được sắp xếp sao cho hài hòa, khoa học nhằm tạo ra một tổng thể showroom hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn hãy ưu tiên dành một không gian diện tích đủ rộng cho khu vực trưng bày xe sao cho các mẫu xe được nổi bật nhất. Bên cạnh đó thì để tạo thêm doanh thu cho cửa hàng thì bạn hãy dành một chút không gian nhỏ cho việc bày bán các phụ kiện xe, mũ bảo hiểm, …

Không gian trưng bày sản phẩm tao nhã, thanh lịch nhưng vẫn toát ra sự hiện đại, sang trọng
Hiện đại và sang trọng là yếu tố quyết định bên trong khu vực trưng bày sản phẩm

Thiết kế khu vực kỹ thuật của showroom xe máy ấn tượng

Khu vực kỹ thuật cũng đóng một phần quan trọng không hề nhỏ để tạo nên một thiết kế showroom xe máy cuốn hút. Khu vực này được thiết kế song song với khu vực trưng bày sản phẩm và nó là nơi dành cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe. Hãy lưu ý là tách biệt khu vực này với khu vực trưng bày sản phẩm vì đây là khu vực có nhiều tiếng ồn cũng như vết dầu mỡ nên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn đọc cũng không nên tách biệt hẳn chúng mà hãy thiết kế một lối đi lại sao cho có sự kết nối giữa các không gian trong showroom.

Khu vực kỹ thuật trong showroom xe máy cần được thiết kế hợp lý, khoa học

Tạo nét đẹp cho showroom xe máy ấn tượng

Xe máy là mặt hàng có giá trị cao nên khi thiết kế nội thất showroom trưng bày bạn cũng cần chú ý đến việc tạo được một không gian xứng tầm với giá trị của nó. Bạn hãy tạo ra một không gian thiết kế vừa có sự tao nhã, thanh lịch vừa đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại.

Để có một thiết kế showroom xe máy cuốn hút thì việc lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp nhằm phô diễn được giá trị của các mẫu xe. Khi thiết kế không gian trưng bày này thì bạn không nên sử dụng những họa tiết trang trí quá cầu kỳ, rườm rà mà chỉ cần toát lên sự đơn giản, thanh lịch mà thôi. Những bức tranh tường, lẵng hoa, cây cảnh,… chắc chắn sẽ giúp cho không gian trở nên bắt mắt hơn.

Tạo được nét đẹp cho thiết kế showroom xe máy sẽ khiến không gian trở nên thu hút hơn

Bạn hãy chú ý đến yếu tố màu sắc khi thiết kế nội thất showroom bởi nó là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn ấn tượng và khiến khách hàng chú ý đến không gian. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào việc bạn kinh doanh hãng xe nào thì sử dụng màu sắc thương hiệu của hãng xe ấy làm màu sắc thiết kế chủ đạo cho toàn bộ thiết kế nội thất showroom. Ví dụ, bạn kinh doanh xe máy Honda thì bạn nên sử dụng màu đỏ.

Dòng xe phân khối lớn thường được trang trí rất cầu kì và bắt mắt

Cách trưng bày sản phẩm khi thiết kế showroom xe máy đầy ấn tượng

Việc trưng bày các mẫu xe như thế nào là công việc rất quan trọng nhằm tạo được cuốn hút của khách hàng khi tới xem showroom. Khu vực này thường bao gồm số lượng các dòng xe cũng như các mẫu xe mới ra mắt. Và bạn hãy trưng bày số lượng xe ở mức độ vừa phải và dành diện tích không gian cho các mẫu xe mới, nổi bật để mỗi khi khách hàng bước vào showroom đều dễ dàng nhìn thấy chúng.

Trưng bày sản phẩm trong showroom xe máy sao cho khoa học và làm nổi bật được sản phẩm

Nhằm tạo được sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian thì bạn hãy lưu ý đến khoảng cách trưng bày giữa các xe sao cho hợp lý, khoa học. Cách trưng bày này khách hàng sẽ luôn có được cảm giác dễ chịu cũng như dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm. Hãy phân chia khu vực dành cho xe ga và xe số thành hai khu vực khác nhau. Còn đối với các loại xe cùng đặc điểm, thương hiệu hay giá thành nên được trưng bày gần nhau để khách hàng dễ dàng quan sát, so sánh và lựa chọn sản phẩm.

Nội thất dành cho những phong cách xe cổ.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở chính: 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Số 34/43 Doãn Kế Thiện, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com