Xe đạp điện đang trở thành một phương tiện đi lại phổ biển trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây.

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện cho giới trẻ, học sinh ngày càng tăng bởi những tiện ích thiết thực của sản phẩm này đem lại. Với nhu cầu ngày càng cao như vậy thì việc kinh doanh mặt hàng xe đạp điện này cũng ngày càng phát triển. Các showroom xe đạp điện mở lên ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu một showroom xe đạp điện đẹp, bắt mắt khách hàng là điều không phải dễ dàng. Công việc này đòi hỏi bạn phải có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom.

Để có một showroom xe đạp điện bắt mắt không phải là điều dễ dàng

Đồng bộ toàn bộ showroom là một vấn đề cốt lõi trong thiết kế nội thất showroom xe đạp điện.

Nếu bạn chọn màu xanh, thì từ bảng biển đến nội thất bạn cũng nên sử dụng cùng một màu xanh như vậy. Nó sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng trong vấn đề nhận diện thương hiệu showroom cũng như sản phẩm của bạn.

Biển hiệu màu xanh showroom xe đạp điện
Nội thất đồng bộ màu xanh với thương hiệu

Thiết kế không gian showroom gọn gàng, khoa học

Không gian showroom là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất showroom. Không gian showroom gọn gàng, ngăn nắp giúp cho việc bày trí sản phẩm được dễ dàng, thuận tiện hơn. Cùng với đó cũng giúp cho khách hàng có một không gian thoải mái hơn khi thăm quan showroom.

không gian showroom xe đạp điện gọn gàng, bắt mắt
Một không gian được xắp xếp khoa học dưới mọi góc nhìn

Thiết kế kệ trưng bày xe thông minh

Các thiết kế kệ trưng bày giúp cho việc tối đa hóa không gian trong showroom, đồng thời tạo điểm nhấn cho những sản phẩm nổi bật.

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm thường được sử dụng bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc kính trong suốt. 2 chất liệu này giúp cho việc trưng bày sản phẩm được sang trọng và thẩm mỹ hơn.

Kệ trưng bày bằng kính trong suốt

Thiết kế tường showroom bắt mắt, tinh tế

Những bức tranh trên tường trong showroom cũng góp phần thể hiện được thương hiệu, cũng như hình ảnh của công ty. Việc decor chiếc tường một cách tinh tế, khéo léo giúp cho khách hàng có một cảm quan tốt hơn về thương hiệu của sản phẩm.

Cách mà HK Bike – “Thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng” decor tường showroom
Một bức tranh dán decal đơn giản cũng khiến cho không gian được thoáng đãng, cuốn hút hơn rất nhiều

Dưới đây là các lưu ý khi thiết kế nội thất showroom xe đạp điện . Nếu các bạn chưa có ý tưởng cho showroom của mình, hay cần tư vấn thêm nội dung thì hãy liên lạc với chúng tôi. Nội thất Sao Kim có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom. Sự quan tâm của bạn là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi.

 


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở chính: 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: Số 34/43 Doãn Kế Thiện, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Cầu Diễn – Hà Nội

Website: www.saokimdecor.com | Điện thoại: 0987 35 56 57 | Email: saokimaai@gmail.com