Thiết kế phòng làm việc nhân viên theo hướng mở thì thuận tiện cho việc trao đổ ý tưởng giữa các thành viên đồng thời giúp cho việc quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn.

Phòng nhân viên được thiết kế đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn của thiết kế nội thất văn phòng, vẫn đảm bảo tính khoa học, hợp lý, hơn nữa còn đẹp mắt và thuận tiện. Với thiết kế dưới đây, phòng nhân viên vừa có khu vực cho nhân viên làm việc, có khu vực cho các tổ trưởng bộ phận, có bàn ngồi cho quản lý ngay trong một khuôn viên phòng, vô cùng thuận lợi và hợp lý.

Là một căn phòng nhưng bên trong đươc đa dạng hóa từng khu vực chức năng nhất định khi vừa có khu vực tiếp tân, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực quản lý riêng hiệu quả. Bộ bàn ghế văn phòng được thiết kế đơn giản mang tính thuận tiện khi sử dụng cao.

Phòng nhân viên bố trí các khu vực ngồi khoa học

Khu vực ngồi làm việc của nhân viên thiết kế bàn cụm đối xứng có vách ngăn tạo không gian riêng. Bàn thiết kế đơn giản, chân bàn cao cho chỗ để chân rộng rãi, trên bàn có trang bị máy tính hiện đại. Ghế ngồi thiết kế thanh mảnh, có tay vịn, chân xoay cho tư thế ngồi thoải mái, người ngồi có thể dễ dàng di chuyển và xoay xung quanh khu vực ngồi

Ghế văn phòng dành riêng cho tổ trưởng có đệm êm, bọc vải đen lịch sự, tay vịn, chân xoay tiện lợi.

Đối diện với khu làm việc của nhân viên là khu vực làm việc của các tổ trưởng bộ phận với bàn cụm sát cửa sổ, mặt bàn rộng, từ đó có thể quan sát sang các nhân viên, các nhân viên khi muốn trao đổi với tổ trưởng cũng rất dễ dàng. Ghế văn phòng dành riêng cho tổ trưởng có đệm êm, bọc vải đen lịch sự, tay vịn, chân xoay tiện lợi.

Chiếc bàn thiết kế ấn tượng với chất liệu kính sang trọng, ghế ngồi lớn cho quản lý.

Không chỉ có bàn làm việc cho nhân viên, bàn riêng cho các tổ trưởng bộ phận mà phòng còn trang bị bàn ngồi làm việc cho quản lý riêng biệt. Chiếc bàn thiết kế ấn tượng với chất liệu kính sang trọng, ghế ngồi lớn cho quản lý. Việc bố trí bàn quản lý ngay trong phòng làm việc nhân viên giúp thuận tiện trong việc xin chữ ký một số giấy tờ đơn giản nhanh chóng, không gây mất thời gian, hiệu quả làm việc được nâng cao.

Hệ thống đèn ấn tượng với đèn led âm trần ô lớn và đèn kép tròn nhỏ độc đáo

—> Thiết kế nội thất phòng làm việc công sở

Sàn phòng lát gạch men cao cấp luôn sáng bóng, tường và trần sơn trắng phối màu cam độc đáo. Hệ thống đèn ấn tượng với đèn led âm trần ô lớn và đèn kép tròn nhỏ độc đáo. Các cửa sổ lớn cho tầm nhìn ra bên ngoài và giúp căn phòng luôn nhận được ánh sáng tự nhiên. Logo và tên công ty in nổi bật với màu cam trên nền tường trắng, dòng chữ khẩu hiệu màu xanh gắn trên ô tường màu cam, cách phối màu của nhà thiết kế rất dễ nhìn và bắt mắt. Ngoài ra, nhà thiết kế còn dùng những bức tranh độc đáo để trang trí thêm cho căn phòng.

Một văn phòng trong lĩnh vực nội thất.

Các văn phòng cần được thiết kế phù hợp với tính chất của ngành, nghề kinh doanh, tuy nhiên nhà thiết kế cần khéo léo trong cách bố trí sắp xếp sao cho thuận tiện, khoa học nhưng vẫn sang trọng và lịch sự. Nội thất Sao Kim là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế nội thất văn phòng với các thiết kế thông minh, luôn được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá cao. Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim nếu có nhu cầu bạn nhé!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT SAO KIM

Trụ sở: Số 22 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Số 32/43 Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Thôn Nội – Xã Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: saokimaai@gmail.com

Điện thoại: 0987 35 56 57