Đà Lạt là xứ sở các loài hoa, vì vậy đầu tư kinh doanh nước hoa từ các loại hoa này tuy mới nhưng hiệu quả sẽ rất cao. Nội thất Sao Kim muốn bạn xem thử, mẫu thiết kế shop nước hoa ở Đà Lạt. Nhờ đâu mà mẫu thiết kế nội thất shop đẹp đến “mê hoặc” như thế, có sức hút kì lạ.

Thiết kế nội thất shop lấy cảm hứng từ hình ảnh các chú ong
Thiết kế nội thất shop lấy cảm hứng từ hình ảnh các chú ong

 

Thiết kế nội thất shop lấy cảm hứng từ hình ảnh các chú ong. Với hình ảnh chú ong vàng chăm chỉ hút mật. Với sức hút mãnh liệt của hương thơm lan tỏa qua thiết kế nội thất shop. Chủ đầu tư muốn mang đến hương thơm quyến rũ không nhạt phai.

Với sức hút mãnh liệt của hương thơm lan tỏa qua thiết kế nội thất shop
Với sức hút mãnh liệt của hương thơm lan tỏa qua thiết kế nội thất shop

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop quần áo phong cách Coastal “hớp hồn” khách hàng

Sự kết hợp của tone màu vàng trắng mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch
Sự kết hợp của tone màu vàng trắng mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch

Sự kết hợp của tone màu vàng trắng mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch. Đồ nội thất tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại. Điểm nhấn của thiết kế shop nước hoa này là trần nhà. Trần nhà được thiết kế như những bông hoa, giúp hương thơm lan tỏa hơn gấp bội.

--> Xem thêm: Tăng doanh thu nhờ thiết kế nội thất shop quần áo đẹp

TTrần nhà được thiết kế như những bông hoa, giúp hương thơm lan tỏa hơn

Trần nhà được thiết kế như những bông hoa, giúp hương thơm lan tỏa hơn Tủ kệ trưng bày được đặt sát tường để tiết kiệm diện tích shop. Bên cạnh đó, bàn tiếp khách và kệ tủ được kết hợp là ý hay để thiết kế shop đẹp, gọn gàng dù diện tích nhỏ. Mô hình kinh doanh nước hoa sẽ khác với quán cafe, nhưng vẫn nên có cách thu hút, đem lại không gian thoải mái cho khách hàng như thế này để tăng doanh thu.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop quần áo lấy ý tưởng từ sự hồi sinh

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm tone màu ngọt ngào

Để được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ thông tin ở dưới. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của nội thất Sao Kim sẽ tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Chúng tôi chuyên thiết kế shop, siêu thị, chung cư, văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc.