Những gam màu trắng, kem đã trở nên quen thuộc trong các mẫu thiết kế shop. Các mẫu thiết kế shop thời trang ngày càng đa dạng và phá cách hơn. Năm nay chính là thời đại của thiết kế nội thất shop gam màu xanh mint.

Gam màu xanh mint hiện nay đang là hot trend được rất nhiều bạn trẻ và các fashionista yêu thích. Có thể dễ dàng thấy màu xanh bạc hà khắp nơi trong thiết kế shop này, từ phụ kiện, váy áo tới sơn móng tay. Nếu bạn không muốn đi sau “xu hướng”, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất shop đẹp mắt này nhé!

--> Xem thêm: Thiết kế shop thời trang phong cách tối giản

Thiết kế shop thời trang nữ
Thiết kế shop thời trang nữ

1. Thiết kế shop thời trang nữ nổi bật nhưng không chói lóa

Thiết kế nội thất shop đẹp, đắm chìm trong màu xanh dịu dàng. Bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra hóa ra màu xanh không hề mang tới cảm giác rực rỡ, chói lóa như thông thường. Tone xanh mint nhẹ nhàng này biến thiết kế shop thành không gian mộng mơ.

Thiết kế nội thất shop đẹp
Thiết kế nội thất shop đẹp

Phần tường dùng màu xanh mint đậm, sàn và trần nhà sử dụng màu sắc mang độ nhạt hơn. Cách bố trí này giúp chia không gian shop thành những bố cục sắc nét, rõ ràng.

Thiết kế nội thất shop đẹp
Thiết kế nội thất shop đẹp

2. Xu hướng đơn giản trong thiết kế nội thất shop

Dù tone xanh mint không quá rực rỡ, nhưng cũng không thể phủ nhận nó đã tạo dấu ấn. Vì vậy, bạn sẽ không cần quá nhiều thứ “rườm rà” trong thiết kế shop thời trang nữ này. Chính sự đơn giản nhưng tinh tế là định hướng của phong cách thiết kế này.

Thiết kế nội thất shop đẹp
Thiết kế nội thất shop đẹp

Thiết kế nội thất shop tối giản. Giày, dép được trưng bày trên những chiếc bục ở trung tâm. Dọc theo tường của shop được bố trí các giá treo. Các sản phẩm sắp xếp khoa học có khoảng trống rộng rãi để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Thiết kế shop thời trang nữ đẹp
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

3. Thiết kế shop bố trí hệ thống đèn muôn nơi

Thiết kế shop tăng cường đèn để gia tăng hiệu ứng lung linh cho gam màu chủ đạo. Đèn bố trí khắp mọi nơi trong không gian. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt dọc theo giá treo quần áo. Như vậy, không chỉ bức tường mà cả sản phẩm của cửa hàng cũng được nhấn mạnh, làm nổi bật.

Thiết kế shop thời trang nữ đẹp
Thiết kế nội thất shop thời trang nữ đẹp

Mẫu thiết kế shop tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại sức hút. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời mà những chủ đầu tư với vốn ít không thể bỏ qua. Thiết kế shop thời trang vẫn sang trọng, thu hút mà không tốn nhiều chi phí. Bí quyết đầu tiên nằm ở cách lựa chọn gam màu xanh mint làm chủ đạo.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết thiết kế shop như thế nào, hãy đến với nội thất Sao Kim. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công shop, showroom, cafe, spa, tiệm nail, siêu thị