Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế shop chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế rất nhiều dự án spa từ spa nhỏ đến spa cao cấp. Dưới đây là một mẫu thiết kế thẩm mỹ viện cao cấp để quý khách hàng tham khảo. Mẫu thiết kế toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng nhờ được lấy cảm hứng từ kiến trúc Châu Âu cổ điển.

--> Xem thêm: Thời điểm vàng để thiết kế spa kinh doanh

Thiet Ke Spa Dep 17
Thiết kế spa đẹp cao cấp

Việc đầu tư một thiết kế spa đẹp cao cấp sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí so với mẫu spa thông thường. Đầu tiên là bạn cần có một mặt bằng và cơ sở hạ tầng tốt. Không gian nội thất và đồ trang trí sang trọng, cao cấp. Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến đội ngũ nhân viên và chất lượng sản phẩm làm đẹp. Bằng đó việc khiến chủ đầu tư hết sức lo lắng. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Thiet Ke Spa Dep 18
Thiết kế spa đẹp cao cấp
Cách thiết kế nội thất spa giúp không gian toát lên vẻ đẹp cao cấp, sang trọng. Đầu tiên là cách lựa chọn vật liệu xây dựng. Trong mẫu thiết kế thẩm mỹ viện này sàn được lát bằng chất liệu gỗ cao cấp. Ngoài ra, các chi tiết mạ vàng lấp lánh càng làm toát lên vẻ sang trọng. Tiếp đến là cách lựa chọn màu sắc của đồ nội thất. Gam màu tím và vàng là những màu sắc thường được sử dụng cho phong cách hoàng gia cổ điển. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bộ ghế sofa màu tím và những chi tiết mạ vàng nổi bật trong thiết kế spa.
Thiet Ke Spa Dep 19
Thiết kế spa đẹp cao cấp

Cách sắp xếp không gian thiết kế thi công spa đẹp mang đến ấn tượng sâu sắc. Mỗi dịch vụ đều có không gian riêng. Nhờ đó khách hàng được đảm bảo sự riêng tư cần thiết, ngoài ra còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho spa. Nhờ cách bố trí này mà bạn vẫn có thể phục vụ tốt cho các “thượng đế” dù vào lúc cao điểm.

Thiet Ke Spa Dep 20
Thiết kế spa đẹp cao cấp
Cuối cùng là đèn chiếu sáng giúp nâng tầm thiết kế thẩm mỹ viện lên tầm cao mới. Trong thiết kế nội thất spa có rất nhiều chi tiết mạ vàng. Các mẫu đèn tại đây cũng vậy, đều được mạ viền vàng sang trọng, lấp lánh. Những mẫu đèn mang phong cách cổ điển châu Âu. Thiết kế spa đẹp mang nét thu hút rất riêng nhờ mẫu đèn chùm phá cách. Ánh sáng đèn giúp không gian tỏa sáng rạng ngời.
Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim để sở hữu mẫu thiết kế spa đẹp, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm với rất nhiều dự án thiết kế thi công spa đẹp. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những xư hướng, kinh nghiệm thiết kế nội thất nhé. Rất vinh hạnh cho chúng tôi khi được làm đối tác tạo nên những công trình tâm huyết của quý khách hàng.