Bạn có nhận thức được tầm quan trọng của việc thiết kế showroom đồng hồ đep để thu hút và tạo ấn tượng? Nhất là trong thời bười canh tranh khốc liệt như hiện nay. Trong bài viết này, nội thất Sao Kim sẽ đưa ra một số kinh nghiệm thiết kế showroom đồng hồ. Hãy theo dõi website của chúng tôi để tham khảo những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp. Chúng tôi thiết kế và thi công rất nhiều mẫu cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, túi xách,… đẹp.

Thiet Ke Showroom Dong Ho 2
Thiết kế showroom đồng hồ đẹp

--> Xem thêm: Phong cách thiết kế cửa hàng cafe khiến vạn người mê

Thiết kế showroom đẹp mắt đống vai trò rất quan trong. có tác động trực tiếp đến cảm xúc cửa khách hàng. Bạn không cần quá lo lắng nếu chưa biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom đẹp dành cho bạn.

Chọn lựa màu sắc

Cảm xúc của người mua sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi màu sắc. Tùy vào đối tường và tập khách hàng để bạn lựa chọn những màu sắc phù hợp. Ngoài ra cũng cần dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh là bình dân hay cao cấp. Chẳng hạn, nếu muốn thiết kế showroom mang vẻ thanh lịch và thể hiện sức mạnh hãy lựa chọn màu đỏ tối. Đặc biết, nếu màu này kết hợp với màu xám và trắng nó tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng và ấn tượng hơn. Đối với những thương hiệu xa xỉ sắc tím đậm là lựa chọn phù hợp. Hay màu đen nhằm thể hiện sự sang trọng, bí ần và quyền lực. Màu trắng tinh khôi, giúp tôn lên những màu sắc khác.

Thiet Ke Showroom Dong Ho 1
Thiết kế showroom đồng hồ đẹp

Hệ thống chiếu sáng

Yếu tố không thể thiếu trong thiết kế showroom đồng hồ chính là hệ thống chiếu sáng. Trong không gian đầy đủ ánh sáng những chiếc đồng hồ sẽ trở nên lung linh hơn. Khi được chiếu sáng hợp lý, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắn sản phẩm. Bạn cũng có thể bố trí một số vật để hỗ trợ cho việc phản quang. Nó giúp sang hơn mà không cần dùng nhiều đèn.

Thiet Ke Showroom Dong Ho 3
Thiết kế showroom đồng hồ đẹp

Tủ, kệ trưng bày

Bạn cần lựa chọn tủ, kệ trưng bày phù hợp với mẫu mã của sản phẩm. Vẻ đẹp của sản phầm được tôn lên dựa trên kích thước, chiều cao, kiểu dáng tủ, kệ. Tủ kệ nên được bài trí theo bố cục rõ ràng. Bởi cách bài trí bố cục cũng sẽ tác động không nhỏ đến ấn tượng của khách hàng. Qua đây cũng giúp bạn thể hiện được phong cách riêng của thiết kế showroom. Không gian đi lại của khách hàng phải được đảm bảo, quan tâm. Màu sắc của tủ, kệ trưng bày cũng phải phù hợp với thiết kế nội thất showroom.

Thiet Ke Showroom Dong Ho 4
Thiết kế nội thất showroom đồng hồ đẹp

Chọn đồ nội thất

Đừng quên bố trí thêm một vài chiếc gương cho thiết kế showroom đồng hồ. Khách hàng sẽ cảm thấy phấn khích. thích thú hơn khi được nhìn ngắm đồng hồ đeo trên tay qua gương. Sẽ tuyệt vời hơn nếu có thêm một vài chiếc ghế để ngồi chờ, bàn tư vấn.

Thiet Ke Showroom Dong Ho 5
Thiết kế showroom đồng hồ đẹp
Khởi đầu cho việc kinh doanh thành công chính là sở hữu thiết kế showroom đẹp mắt, ấn tượng. Mong là qua những kinh nghiệm nội thất Sao Kim chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.