Chúng ta cần có không gian thư giãn sau những ngày làm việc áp lực, mệt mỏi. Rất nhiều chị em đã chọn đi shopping như một cách để thư giãn. Một số khác lại tự tập bạn bè thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống tại những quán cafe, trà sữa. Bạn cũng có thể ghé thăm những cửa hàng mỹ phẩm hay spa. Nơi đây vừa mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mà còn giúp bạn được thư giãn. Đặc biệt là với mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm ở bài viết này.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hiện đại, quý phái

Thiet Ke Showroom My Pham 20
Mặt tiền thiết kế showroom mỹ phẩm

Thiết kế showroom mỹ phẩm này nằm trên một con phố khá yên tĩnh. Những viên gạch men nhạt là nguồn cảm hứng thiết kế. Mặt tiền sử dụng gạch alabaster mờ chạy dọc ở mặt tiền vào đến bên trong tầng trệt. Nó mang đến vẻ đẹp tinh tế giống như cách tiếp nối nhẹ nhàng với đường phố. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng bao gồm không gian bày bán sản phẩm, phòng trị liệu, văn phòng và khu vực họp linh hoạt. Khu vực văn phòng có các ô cửa kính lớn nhìn ra phía sân và con đường bên cạnh.

Thiet Ke Showroom My Pham 21
Thiết kế showroom mỹ phẩm
Không gian thoải mái, thông thoáng hơn nhờ sử dụng gạch ốp trần nhà, tường và quầy dịch vụ chunky. Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm khá đơn giản với cánh cửa trượt thuận tiện. Nếu có các cuộc họp cánh cửa này sẽ được kéo lại để tạo không gian riêng. Khi có các sự kiện chỉ cần kéo cánh cửa ra là không gian sẽ được mở rộng. Phòng tư vấn nhỏ được dẫn đến bởi một cánh cửa hẹp. Không gian này sử dụng tone màu tối hơn. Nó mang đến một sự chuyển tiếp êm dịu tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách trước khi trị liệu.
Thiet Ke Showroom My Pham 22
Thiết kế showroom mỹ phẩm

Gạch ốp tường, trần nhà và một cặp quầy dịch vụ chunky giúp không gian thoải mái, thông thoáng. Đằng sau quầy bán hàng là một cánh cửa trượt thuận tiện cho thiết kế shop mỹ phẩm đơn giản. Có thể được kéo lại để mở rộng không gian cho các sự kiện, hoặc đóng lại để tạo không gian riêng cho các cuộc họp. Một cánh cửa kính hẹp sau đó dẫn qua một phòng tư vấn nhỏ. Được hoàn thành với tông màu tối hơn. Nó có ý nghĩa như một không gian chuyển tiếp êm dịu giúp khách hàng thư giãn trước khi trị liệu.

Thiet Ke Showroom My Pham 23
Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm
Các cửa sổ trong phòng trị liệu được thiết kế uốn cong nhẹ. Phần khung cửa, chỗ ngồi và cách sắp xếp cửa gạch đều có trình tự.
Thiết kế showroom có sự xuất hiện của nhiều loại thảo mộc và cây leo khác nhau. Phần giữa các viên gạch và mặt bức tường vữa sẽ là nơi để chúng leo lên. Theo thời gian diện mạo thiết kế showroom thay đổi nhờ cây trồng tại đây. Nó mang đến vẻ đẹp mới lạ, tinh tế cho thiết kế nội thất shop mỹ phẩm.
Thiet Ke Showroom My Pham 24
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Không cần những chi tiết quá nổi bật trong một mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng. Chỉ với gạch men màu nhạt, tone màu trắng hay món đồ nội thất đơn giản là đủ. Tất cả mang đến thiết kế showroom mỹ phẩm tưới mới và thoải mái cho khách. Còn gì tuyệt với hơn khi được ghé thăm thiết kế nội thất shop mỹ phẩm này.

Bạn cũng muốn sở hữu mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, hút khách. Hãy để nội thất Sao Kim giúp bạn ngay hôm nay.