Vào năm 2014, blogger làm đẹp người Mỹ tên Emily Weiss đã thành lập thương hiệu mỹ phẩm Glossier. Mặc dù không có nhiều mặt hàng, chính xác chỉ bao gồm sản phẩm làm đẹp cần thiết cho các cô gái. Emily đã chọn mở cửa hàng đầu tiên tại New York vào năm 2016. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến thiết kế showroom mỹ phẩm thứ hai của cô tại Los Angeles. Thiết kế nội thất showroom gam màu hồng mang vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ.

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế cửa hàng thời trang nữ đẹp quyến rũ

Thiet Ke Showroom My Pham 14
Mặt tiền thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm gam màu pastel
Thiet Ke Showroom My Pham 12
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

Chủ đầu tư đã rất am hiểu tâm lý chị em nhờ thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp mắt. Thiết kế showroom đẹp tinh tế, thuần khiết nhờ sử dụng màu chủ đạo hồng pastel. Chỉ cần nhìn thôi đã khiến các cô nàng yêu ngay rồi!

Thiet Ke Showroom My Pham 13
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

--> Xem thêm: Sở hữu thiết kế showroom mỹ phẩm nhỏ sang trọng với 3 gợi ý

Bạn có muốn được sở hữu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp như này? Chắn hẳn là có rồi. Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm được sắp xếp, bố trí một cách hoàn hảo. Nhờ đó không gian cửa hàng sáng sủa, đẹp mắt hơn.

Thiet Ke Showroom My Pham 19
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp
Thiet Ke Showroom My Pham 15
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

Thiết kế nội thất showroom bố trí không gian riêng để khách hàng có thể dùng thử sản phẩm với một bên chạy dọc theo không guan là ô kính lớn. Thiết kế showroom đẹp lung linh nhờ bố trí hệ thống đèn ray rọi và đèn âm trần kết hợp với các ô kính lớn. Một bên còn lại được sử dụng trưng bày mỹ phẩm.

Thiet Ke Showroom My Pham 16
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ xinh, cuốn hút

Đi sâu vào cửa hàng là không gian gọn gàng với các kệ trưng bày mỹ phẩm. Tất cả đều được sắp xếp và bày trí đẹp mắt. Một lẵng hoa to với màu sắc nổi bật đặt trên kệ cao giúp thiết kế showroom đẹp, cuốn hút hơn. Lẵng hoa này cũng giúp không gian có sức sống hơn.

Thiet Ke Showroom My Pham 17
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cực đẹp với gam màu pastel

Thêm một điểm cộng cho thiết kế showroom mỹ phẩm này chính là không gian thoáng đãng, rộng rãi. Nó giúp không gian cửa hàng thông thoáng, sang trọng hơn. Ngoài ra cới diện tích rộng sẽ trưng bày được sản phẩm đa dạng, qua đó cũng nâng cao uy tín thương hiệu.

Thiet Ke Showroom My Pham 18
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đẹp

Trên đây là một mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đẹp mà nội thất Sao Kim giới thiệu với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, sang trong. Rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất showroom dành cho cửa hàng của bạn.