Cuối năm là khoảng thời gian mà các tiệm nail rất đông khách và bận rộn. Đây cũng là cơ hội làm ăn tốt cho các chủ tiệm nail. Để khách hàng tin tưởng lựa chọn cần thiết kế tiệm nails đẹp, độc đáo nhất. Bài viết dưới đây nội thất Sao Kim xin chia sẻ một số phong cách thiết kế nội thất tiệm nail.

--> Xem thêm: 8 lưu ý khi thiết kế cửa hàng nail

1. Phong cách tối giản luôn là số 1

Thiet Ke Tiem Nail Dep 1
Thiết kế tiệm nails phong cách tối giản

Ưu tiên hàng đâu cho các shop mỹ phẩm, quần áo, giày dép… là phong cách tối giản. Các tiệm nails luôn bận rộn, đông đúc vào cuối năm. Phong cách thiết kế tiệm nails tối giản vừa có tính thẩm mỹ vừa phù hợp với không gian bận rộn này. Một thiết kế tiệm nail nhỏ xinh phong cách tối giản giúp không gian rộng thoáng hơn. Nhờ vậy giúp việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng dọn dẹp hơn. Ngoài ra thiết kế nội thất tiệm nail tối giản không tốn kém chi phí trang trí vẫn luôn đẹp. Vì chỉ cần nét đẹp thanh tao, giản dị đã đi đi vào lòng người rồi.

2. Phong cách hiện đại

Thiet Ke Tiem Nail Dep 2
Thiết kế tiệm nails phong cách hiện đại

--> Xem thêm: Thiết kế spa và tiệm nail Mahash

Ngoài phong cách tối giản thì thiết kế tiệm nails phong cách hiện đại cũng rất thu hút khách hàng. Vẻ đẹp của phong cách này được thể hiện qua mẫu tủ, kệ trưng bày, đèn trang trí. Quan trọng nhất là cách bố trí khu vực làm móng cho khách. Cần đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng và nhân viên khi thiết kế nội thất tiệm nail. Thiết kế tiệm nails đẹp lung linh nhờ hệ thống ánh sáng từ các bóng đèn. Và hệ thống đén nay f còn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho mọi người làm việc.

3. Phong cách hoang dã lên ngôi

Thiet Ke Tiem Nail Dep 3
Thiết kế tiệm nails phong cách hoang dã

--> Xem thêm: Biến thiết kế spa thành không gian tràn đầy cảm hứng nghệ thuật

Phong cách boho hay còn có tên gọi là phong cách hoang dã. Phong cách này mang đến mộ không gian tự nhiên và đầy mơ mộng. Thiết kế tiệm nails mang phong cách này sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Thiết kế nội thất tiệm nail lựa chọn những món đồ họa tiết sặc sỡ để trang trí. Nhờ vậy thiết kế spa, tiệm nail mang vẻ đẹp quyến rũ. Nơi đây nghiễm nhiên trở thành nơi sống ảo cho khách hàng.

4. Phong cách kẹo ngọt

Thiet Ke Tiem Nail Dep 4
Thiết kế tiệm nails phong cách kẹo ngọt

Bạn mong muốn có thiết kế tiệm nail nhỏ xinh? Bạn là một người yêu mầu hồng và mong muốn có một không gian thật nữ tính. Thiết kế nội thất tiệm nail với gam hồng làm chủ đạo kết hợp cùng những món đồ nội thất hiện đại. Nhờ vậy mà không gian không hề sến sầm mà toát lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch. Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp này chắc chắn sẽ khiếm bao cô nàng say đắm.

Hãy theo dõi website của nội thất Sao Kim để thấy được nhiều mẫu thiết kế đẹp nhé. Chúng tôi là đơn vị thiết kế spa, shop – showroom,… uy tín tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!