Không có không gian nào xấu, chỉ là chưa được đầu tư đúng cách. Một thiết kế spa đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp kinh doanh thuận lợi, thu hút khách hàng. Bởi vốn dĩ spa đã là không gian chăm sóc sắc đẹp, nếu sở hữu không gian đẹp sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Nếu bạn không biết làm gì để không gian spa đẹp, thu hút khách hãy liên hệ cới Sao Kim decor. Chúng tôi là đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất.

--> Xem thêm: Không gian màu tím mộng mơ trong thiết kế spa đẹp

Thiết kế spa đẹp, sang trọng
Thiết kế spa đẹp, sang trọng

Thiết kế spa chuyên nghiệp, sang trọng với tông màu trắng

Màu trắng là gam màu chủ đạo trong thiết kế spa chuyên nghiệp
Màu trắng là gam màu chủ đạo trong thiết kế spa chuyên nghiệp
Gam màu trắng là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn sở hữu thiết kế spa chuyên nghiệp, sang trọng. Chính vì vậy thiết kế nội thất spa này đã lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự lịch lãm, trang trọng mà gam màu trắng mang đến. Thiết kế spa bao phủ bởi màu trắng tinh khôi từ vách tường, trần thạch cao đến cách khung cửa. Một vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút, thanh tao đã được phác họa trong không gian này. Đây chính là điểm cộng tuyệt vời cho thiết kế spa tại Hà Nội này.

Sắc xanh tươi mát trong không gian

 Sắc xanh được điểm tô vào không gian thiết kế spa tại Hà Nội
Sắc xanh được điểm tô vào không gian thiết kế nội thất spa tại Hà Nội

Sắc xanh được điểm tô trong không gian mang đến sự tươi mới. Bức tranh decor đơn giản nhưng giúp căn phòng sinh động và có điển nhấn. Cùng với đó là đồ nội thất sử dụng chất liệu gỗ.

Thiết kế nội thất sử dụng ván gỗ

Thiết kế nội thất spa sử dụng chủ yếu ván gỗ
Thiết kế nội thất spa sử dụng chủ yếu ván gỗ

--> Xem thêm: Biến nhà để xe cũ thành thiết kế spa độc đáo

Ván gỗ được sử dụng hầu hết cho thiết kế spa bao gồm sàn nhà, cánh cửa và 1 số chi tiết vách tường. Những đường vân gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian. Thiết kế spa là sự kết hợp hài hòa của các tông màu nóng, lạnh và trung gian. Đây chính là điểm đặc biệt của spa này. Hơn nữa trong phong thủy màu trắng thuộc hành Kim, mầu nâu thuộc hành Thổ và xanh thuộc hành mộc. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa lại sinh Thổ. Chúng có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy thiết kế spa đẹp này không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ, công năng mà còn đảm bảo yếu tối trong phong thủy ngũ hành hòa hợp.

Thiết kế nội thất spa tinh tế với gỗ kết hợp cùng phào chỉ gam màu trắng tinh khôi
Thiết kế nội thất spa tinh tế với gỗ kết hợp cùng phào chỉ gam màu trắng tinh khôi

--> Xem thêm: Thiết kế spa đẹp với sắc trắng tinh khôi

Thiết kế nội thất spa tinh tế với gỗ kết hợp cùng phào chỉ gam màu trắng tinh khôi. Không gian thiết kế spa chuyên nghiệp mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Dù diện tích nhỏ nhưng nhờ cách xử lý tinh tế về nội thất mà spa này mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Phần tường nhám được giữ nguyên là góc rất đặc biệt của spa này.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu thiết kế nội thất spa đep, chuyên nghiệp hãy liên hệ với nội thất Sao Kim nhé.