Để quán cafe thu hút khách hàng phải có thiết kế cửa hàng đẹp. Muốn tạo ấn tượng với khách hàng thì phải sáng tạo. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá mẫu thiết kế quán cafe đẹp phong cách nhiệt đới dưới đây nhé. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng cây dựng dự án trong mơ. Bạn trao cho chúng tôi niềm tin- chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự như ý!

Thiet Ke Cua Hang Cafe 16
Mặt tiền thiết kế cửa hàng cafe

Một thiết kế cửa hàng ăn uống với mặt tiền đẹp giúp “giành lấy” sự thu hút khách hàng. Phong cách của thiết kế quán cafe thường được thể hiện rõ nhất qua mặt tiền. Viêc lựa chọn màu sắc rất quan trọng nếu đi theo phong cách thiết kế nội thất cửa hàng hiện đại. Lựa chọn hàng đầu sẽ là gam màu trắng. Tuy nhiên, thiết kế cửa hàng ăn uống này lại theo đuổi phong cách nhiệt đới. Gam màu sử dụng trong thiết kế là những gam màu nhiệt đới.

Thiet Ke Cua Hang Cafe 19
Thiết kế quán cafe đẹp phong cách nhiệt đới
Thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách nhiệt đới (tropical style). Phong cách này được lấy cảm hứng từ cách vùng đất nằm ở miền nhiệt đới. Nơi đây được bao phủ bởi màu xanh của trời, biển, những rừng cây xanh mướt và nhiều loại cây trái với đủ màu sắc,… Thiết kế cửa hàng theo phong cách này sử dụng rất nhiều cây xanh và gam màu xanh lá. Ngoài ra những họa tiết của lá dừa và lá cọ cũng rất được ưu ái.
Thiet Ke Cua Hang Cafe 17
Thiết kế cửa hàng cafe với quầy bar màu trắng nổi bật
Khách hàng vào đây sẽ rất bất ngờ bởi không gian quầy bar đầy màu sắc. Quầy bar sẽ là khu vực đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đến cửa hàng. Thiết kế nội thất cửa hàng với quầy bar màu trắng duy nhất nổi bật giữa rất nhiều màu sắc khác. Đằng sau quầy bar là khu vực pha chế. Nơi đây được phối hợp bởi rất nhiều sắc màu khác nhau. Thiết kế cửa hàng nổi bật, căng tràn sức sống nhờ những gam màu nhiệt đới.
Thiet Ke Cua Hang Cafe 18
Thiết kế cửa hàng đẹp bố trí nội thất đa dạng
Thiet Ke Cua Hang Cafe 20
Thiết kế cửa hàng đẹp bố trí nội thất đa dạng

Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi bước vào thiết kế cửa hàng đẹp như thế này đâu. Để khách hàng không bị nhàm chán, thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng nhiều mẫu bàn ghế khác nhau. Những người đi theo hội nhóm sẽ sử dụng bàn ghế gỗ. Ngoài ra còn có những chiếc ghế cao đặt cạnh ô cửa và những chiếc ghế sofa với màu sắc đẹp mắt. Đến đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn không gian và ghế ngồi mình muốn.

Thiet Ke Cua Hang Cafe 21
Thiết kế cửa hàng đẹp không thể thiếu cây xanh
Thiết kế cửa hàng đẹp, mộc mạc và gần gũi nhờ sử dụng gỗ tự nhiên ốp sàn. Cây xanh là yêu tố không thể thiếu để tạo không gian thiết kế nội thất cửa hàng phong cách nhiệt đới. Một góc nhỏ xinh với cây xanh được tạo ra. Nhờ đó mà thiết kế quán thêm phần tươi mới và thân thiện với thiên nhiên hơn.
Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế cửa hàng ăn uống, shop – showroom, spa, siêu thị mini… Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.