Thiết kế phòng bếp chung cư cũng là một việc quan trọng không kém so với phòng khách và phòng ngủ. Với bất kì không gian nào trong thiết kế chung cư đều phải được đầu tư, coi trọng trong quá trình thiết kế và thi công căn hộ chung cư. Việc đầu tiên chính là tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp.

--> Xem thêm: Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất căn hộ tại khu vực Hồ Tây

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 11
Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chung cư

1. Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chung cư với đèn tường tay dài

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 8
Thiết kế phòng bếp chung cư đẹp

--> Xem thêm: Lựa chọn phong cách để bắt kịp xu hướng thiết kế phòng bếp chung cư

Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chung cư đã khá quen thuộc trong không gian sống cửa hầu hết các hộ gia đình. Tuy nhiên nó vẫn chưa bao giờ hết hot. Năm 2020 tới đây mẫu đèn tường với phần tay dài hứa hẹn sẽ trở thành hot trend. Với mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chung cư kết hợp đèn tường tay dài sẽ sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Đèn tay dài sẽ được sử dụng để thay thế đèn trần. Một chiếc đèn “vedette” hiện lên trên phông nền tôi giản. Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp chung cư với đèn tường tay dài hưa hẹn sẽ mang đến một căn bếp thú vị, độc đáo cho thiết kế chung cư.

2. Thiết kế chung cư với phòng bếp xanh

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 12
Thiết kế phòng bếp chung cư xanh

Xu hướng sống hòa mình vào thiên nhiên đang ngày càng được ưa chuộng. Bạn hãy tưởng tưởng khi được sống hòa mình vào thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn? Thiết kế phòng bếp chung cư bố trí thêm cây xanh sẽ giúp thanh lọc không khí. Hơn nữa cây xanh còn mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ. Tâm trạng của người đứng bếp sẽ hứng khởi và vui tươi hơn nếu căn bếp có cây xanh hoặc tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhờ vậy mà các món ăn sẽ được đầu tư hơn, mùi vị chắc chắn sẽ ngon hơn. Bạn cũng sẽ không tốn điện năng cho đèn nhờ ánh sáng tự nhiên.

--> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư xanh

Một thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng chất liệu gỗ mang lại không gian ấm cúng hơn. Ngoài ra chất liệu này rất thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường. Ao ước của rất nhiều người là được quây quần bên mâm cơm gia, cảm nhận sự ấm cúng và hạnh phúc. Thiết kế phòng bếp chung cư xanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Sử dụng gạch ốp tường cho bếp

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 9
Sử dụng gạch ốp tường cho thiết kế phòng bếp chung cư

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng bếp chung cư với kiểu dáng cấu trúc hình học độc đáo

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp mới lạ, độc đáo hơn thì gạch ốp tường là sẽ là gợi ý. Căn bếp của bạn sẽ trở nên sinh động, đẹp mắt nhờ gạch ốp tường đủ màu sắc, họa tiết. Nếu bạn muốn đổi mới thiết kế phòng bếp chung cư nhưng lo lắng về chi phí. Ý tưởng sử dụng gạch ốp tường bếp là giải pháp cho bạn.

4. Thiết kế căn bếp bí mật

Thiet Ke Phong Bep Chung Cu 10
Thiết kế phòng bếp chung cư bí mật

--> Xem thêm: Mẫu phòng khách cho bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp

Thiết kế phòng bếp chung cư ẩn giấu sau cánh cửa kéo được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2020. Một không gian lưu trữ khổng lồ và siêu đẹp tạo ra bởi một bức tường tủ lớn. Bạn có thể che đậy khu vực bếp bừa bộn, chưa kịp dọn dẹp với cách thiết kế này. Bạn chỉ cần kéo cánh cửa vào là mọi thứ trở thành bí mật.

Thiết kế phòng bếp chung cư đẹp tạo cảm hứng để sáng tạo thêm nhiều món ngon. Hơn nữa bữa ăn của gia đình bạn sẽ ngon miệng và ấm cúng hơn. Hãy liên hệ nội thất Sao Kim nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công căn hộ chung cư. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhanh nhất cho quý khách hàng!