Thiết kế cửa hàng thời trang cần mang vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn đã biết lý do tại sao rồi đúng không? Các sản phẩm tại đây không giống như các sản phẩm bày bán tại chợ hay những cửa hàng bán lẻ thông thường. Sản phẩm và phân khúc khách hàng ít nhiều ảnh hưởng đến thiết kế nội thất cửa hàng. Ví dụ với khách hàng là học sinh – sinh viên, sản phẩm sẽ có giá rẻ. Vì vậy không thể nào thiết kế cửa hàng đẹp, hoành tráng cho tập khách hàng này. Bởi như vậy sẽ không hợp lý và việc kinh doanh khó khăn hơn. Vì vậy, thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nên phù hợp thương hiệu và đối tượng khách hàng.

--> Xem thêm: Bí quyết thiết kế shop thời trang nữ theo phong cách tối giản

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 1
Thiết kế cửa hàng thời trang nữ
Trước khi thiết kế cửa hàng thời trang nữ bạn cần xác định được tập khách hàng mình hướng đến. Từ đó lựa chọn phong cách thiết kế và tìm ý tưởng.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 2
Thiết kế cửa hàng thời trang nữ
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng dưới đây là thương hiệu thời trang thiết kế. Đối tượng khách hàng là nữ, những quý cô thanh lịch. Vì vậy phong cách thiết kế shop khá tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Chất liệu gỗ được lựa chon để thiết kế nội thất cửa hàng. Đây là chất liệu thân thuộc, thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 3
Thiết kế cửa hàng thời trang nữ đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng thời trang của Chanel cạnh bãi biển

Để có thể tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm thiết kế cửa hàng đẹp mắt và khá tối giản. Các thanh treo bằng kim loại thanh lịch là nơi treo những chiếc váy thiết kế xinh xắn. Nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng mua sắm tại đây thì những thanh kim loại này được bố trí rải rác khắp shop. Thiết kế cửa hàng thời trang còn được bố trí thêm cây xanh. Không gian thiết kế nội thất cửa hàng bừng sức sống nhờ gam màu sắc từ thiên nhiên. Điểm đặc biệt của cửa hàng này là quầy thanh toán đặt ở trung tâm. Nhờ vậy hách hàng không cần phải đi xa mà dễ dàng thanh toán tại đây.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 4
Thiết kế cửa hàng thời trang còn được bố trí thêm cây xanh

--> Xem thêm: Thiết kế shop nam trưng bày vest nhìn là muốn cưới ngay

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 5
Thiết kế cửa hàng bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp
Không thể không nhắc đến hệ thống ánh sáng nếu muốn có thiết kế cửa hàng đẹp. Ánh sáng trắng được ưu tiên sử dụng trong thiết kế nội thất cửa hàng này. Vẻ đẹp của mỗi sản phẩm nổi bật hơn nhờ các bóng đèn ray rọi chiếu thẳng. Ngoài ra tại nơi nghỉ chân của khách được bố trí thêm đèn chùm. Không gian không quá chói mắt cũng không quá âm u nhờ bố trí ánh sáng vừa đủ. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi mua sắm ở đây.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Nu 6
Thiết kế cửa hàng đẹp
Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế shop – showroom, siêu thị, văn phòng,… Nếu bạn có ý định mở shop mà chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thiết kế cửa hàng đẹp xứng tầm thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!