Bạn đã bao giờ tò mò về những hãng thời trang đình đám sẽ thiết kế cửa hàng như thế nào chưa? Hãy cùng nội thất Sao Kim ghé thăm thiết kế cửa hàng thời trang của Chanel ở bài viết này nhé!

--> Xem thêm: Thiết kế shop thời trang nữ khiến chị em mêm mẩn shopping

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 1
Thiết kế cửa hàng thời trang chanel
Chanel là thương hiệu thời trang của Pháp – thương hiệu thời trang xa xỉ. Tên thương hiệu là tên của nhà sáng lập Coco Chanel. Coco Chanel là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến thời trang của thế kỷ XX. Hơn bất kì thương hiệu nào, hãng thời trang này mang trong mình tất thảy những tinh hoa của ngành thời trang cổ điển. Điều này được thể hiện từ sản phẩm đến cách thiết kế cửa hàng.

1. Vị trí cửa hàng

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 2
Thiết kế cửa hàng thời trang chanel cạnh bãi biển

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng hoa tươi mang vẻ đẹp mộc mạc

Cửa hàng này được xây dựng ở một nơi khá đặc biệt. Không giống như cửa hàng khác nằm ở đường phố đông đúc hay trung tâm thương mại lớn. Thiết kế cửa hàng thời trang được bảo trùm bởi không gian xanh mát và hoàn toàn biệt lập. Một thiết kế nội thất showroom cửa hàng bên bờ biển.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 3
Thiết kế cửa hàng thời trang chanel cạnh bãi biển
Thiết kế cửa hàng đẹp, bạn chắc hẳn sẽ nghĩ đây là một ngôi biệt thự mini cạnh bãi biển. Xung quanh cửa hàng là một khu vườn xanh trồng cỏ. Một view nhìn ra hồ nước tuyệt đẹp ở phía sau cửa hàng. Đến đây khách hàng sẽ cảm thấy tâm hồn được thư giãn thực sự. Nhờ cách lựa chọn vị trí mà không gian này khẳng định cả về nghĩa đen và nghĩa bóng rằng đi mua sắm cũng là một cách nghỉ dưỡng.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 4.1
Thiết kế cửa hàng thời trang chanel cạnh bãi biển

--> Xem thêm: Những nội thất không thể thiếu trong thiết kế cửa hàng thời trang

Nhìn vào thiết kế cửa hàng Chanel này, bạn cứ ngỡ như là một ngôi biệt thự mini nằm bên bờ biển đúng không? Với một khu vườn cỏ xanh bao xung quanh, phía sau cửa hàng có thể nhìn ra view một hồ nước tuyệt đẹp. Không gian này tạo cảm giác thư giãn cho tâm hồn. Thiết kế đã phát huy tối đa ý tưởng: Đi mua sắm như là một cách nghỉ dưỡng – về cả nghĩa đen và bóng.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạo không tạo không gian riêng tư cao nhất. Vì vậy khách hàng đến đây có thể thoải mái mua sắm và lựa chọn sản phẩm. Thiết kế cửa hàng đẹp mắt, không quá lớn. Tuy nhiên nhờ vị trí đặc biệt mà giúp tôn vinh đẳng cấp thương hiệu.

2. Không gian cửa hàng

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 4
Thiết kế cửa hàng đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng khá đơn giản. Không gian cửa hàng hài hòa hơn nhờ sử dụng sàn gỗ. Mỗi chủ đề cửa hàng hướng đến đều được thể hiện qua sản phẩm. Chủ đề cửa hàng đang hướng đến là mùa hè năng động.

Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 5
Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, đẳng cấp
Hơi thở mùa hè mát lành và vui tươi được thể hiện qua từng sản phẩm. Những chiếc áo khoác sặc sỡ, chiếc váy họa tiết hoa văn hay đôi sandal đẹp mắt,… Những sản phẩm tại đây giữ nguyên được tính sang trọng của nó nhờ thiết kế cửa hàng đẹp, đẳng cấp.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 6.1
Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp, đẳng cấp
Giữa trung tâm thiết kế cửa hàng là phần tường đen thu hút ánh nhìn. Ánh sáng sẽ được phản chiếu tốt hơn nhờ sử dụng sơn bóng. Nó cũng giúp thiết kế nội thất showroom cửa hàng thanh lịch hơn. Thiết kế cửa hàng thời trang xứng tầm là thương hiệu xa xỉ bậc nhất. Tuy được bố trí khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả bất ngờ.
Thiet Ke Cua Hang Thoi Trang Chanel 6
Thiết kế cửa hàng thời trang Chanel

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế, thi công shop – showroom, spa, văn phòng… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.