Rất nhiều chủ cửa hàng hoa nghĩ việc thuê đơn vị thiết kế cửa hàng hoa tươi là không cần thiết. Bởi những bông hoa xinh đẹp đã đủ làm cửa hàng nổi bật, thu hút. Tuy nhiên sau nhiều năm kinh doanh cửa hàng đã biến thành không gian vô cùng lộn xộn. Hoa chất đống ở góc nhỏ thiếu ánh sáng. Việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của shop hoa và làm giảm chất lượng hoa.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng cafe kiêm shop hoa Glitter

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 1
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp mang đến không gian tươi mới và thu hút hơn. Bạn cần lựa chọn phong cách riêng cho của hàng của mình. Nhằm tạo dấu ấn riêng biệt để khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

1. Tính chất của thiết kế cửa hàng hoa tươi

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 2
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Một sản phẩm khá đặc thù mang tính chất nghệ thuật đó chính là hoa tươi. Hoa chỉ có thể duy trì vẻ đẹp trong vòng 3 đến 7 ngày. Vì vậy, việc sở hữu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp là việc rất quan trọng. Một thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp sẽ thu hút khách hàng bước chân vào.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 3
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ xinh cuốn hút

Hơn nữa kinh doanh hoa tươi là cả một nghệ thuật, thể hiện cái đẹp. Vì vậy thiết kế nội thất cửa hàng đẹp là điều tối thiểu để khách hàng tin tưởng và lựa chọn shop của bạn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đơn giản nhưng rất đẹp. Thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ không cần quá cầu kì vì nó sẽ làm không gian bức bối, khó chịu. Hơn nữa một không gian đơn giản sẽ giúp hoa nối bật hơn. Bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều vật trang trí bởi hoa trưng bày tại đây vốn đã đủ tô điểm cho không gian rồi.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 4
Thiết kế cửa hàng hoa tươi

Các xửa hàng truyền thống thường đặt hoa dưới đất hoặc trên ghế để trưng bày. Tuy nhiên đó là việc làm thiếu chuyên nghiệp. Việc này khiến việc kinh doanh giảm sút và giảm giá trị thẩm mỹ của hoa.

2. Thiết kế nội thất cửa hàng hoa tươi

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 5
Thiết kế cửa hàng hoa tươi đẹp

Thiết kế cửa hàng tạo ra các bậc thang để trưng bày sản phẩm. Chậu hoa và cây trồng được sắp xếp đẹp mắt trên các bậc với độ cao khác nhau. Các mặt kính trong suốt dày và kệ gỗ trưng bày hoa được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất cửa hàng nhỏ này.

Thiet Ke Cua Hang Hoa Tuoi 6
Thiết kế nội thất cửa hàng hoa tươi đẹp

--> Xem thêm: Với thiết kế cửa hàng cafe này diện tích nhỏ không còn là vấn đề

Các bậc thang gỗ mộc mạc tạo cảm giác thiết kế cửa hàng hoa tươi mang vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút, gần gũi hơn bao giờ hết. Điều này khuyến khích khách hàng ghé thăm nơi đây. Thiết kế nội thất cửa hàng đẹp giúp bạn thêm yêu công việc này hơn. Nó vừa mang lại cảm giác thư giãn vừa là nơi khơi nguồn cảm xúc sáng tạo cho bạn.

Nội thất Sao Kim luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn tạo ra những thiết kế đẹp, chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôn nay để được tư vấn miễn phí.