Đẹp và sang trọng là yêu cầu của một thiết kế showroom điện thoại. Ngoài ra thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện thoại cần đảm bảo tiện ích. Quầy kệ bố trí thuận tiện cho khách hàng xem sản phẩm cũng như bạn tư vấn dễ dàng và đảm bảo thẩm mỹ.

Công việc thiết kế showroom mỹ phẩm không hề dễ dàng. Thiết kế nội thất showroom giúp thu hút khách hàng và làm nổi bật sản phẩm bằng cách bày trí nội thất, quầy kệ phù hợp màu sắc không gian, phối màu tường,…

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để có một thiết kế shop rẻ đẹp:

--> Xem thêm: Thiết kế showroom điện thoại Huawei đơn giản mà đẹp

1. Thiết kế showroom điện thoại năng động, trẻ trung, phù hợp thời đại:

Thiet Ke Showroom Dien Thoai 1
Thiết kế showroom điện thoại

Thiết kế showroom điện thoại đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm. Theo khảo sát chủ yếu khách hàng đến cửa hàng là những người trẻ, người thích đổi model. Thường những khách hàng này khá am hiểu về công nghệ. Vì vậy thiết kế mẫu thiết kế showroom cần trẻ trung, phù hợp thời đại.

2. Đảm bảo sự thông thoáng giữa các quầy kệ

Khi thiết kế showroom điện thoại bạn cần chú ý bố trí nội thất để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian. Việc này nhằm tạo sự thoài mái, dễ chịu cho khách hàng khi đến mua sắm. Và giúp giữ chân khách hàng ở lại xem nhiều sản phẩm hơn.

3. Lựa chọn kích thước tủ trưng bày phù hợp

Thiet Ke Showroom Dien Thoai 2
Thiết kế showroom điện thoại

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop điện thoại

Nếu bạn lựa chọn các kệ quá cao hay quá sâu sẽ làm khách hàng khó khăn trong việc xem và lựa chọn sản phẩm. Khách hàng thường rất ngại khi phải nhờ đến nhân viên bán hàng lấy nhiều sản phầm cho xem. Vì vậy hãy chọn kệ trưng bày có kích thước phù hợp để khách dễ dàng nhìn, lựa chọn sản phẩm.

4. Lựa chọn vật liệu phản xạ ánh sáng tốt

Thiet Ke Showroom Dien Thoai 3
Thiết kế showroom điện thoại

Ánh sáng giúp không gian cửa hàng lung linh và giúp sản phẩm nổi bật hơn. Nó là nhân tố quyết định vẻ đẹp của thiết kế showroom. Bạn cần chú ý lựa chọn những chất liệu có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Nó sẽ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho thiết kế cửa hàng. Chất liệu gỗ công nghiệp cùng meca và kính kết hợp với đèn led chạy dọc theo kệ trưng bày sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn bao giờ hết.

5. Tạo khác biệt

Với thiết kế showroom điện thoại nói riêng và thiết kế nội thất nói chung không nên chỉ sử dụng 1 màu sắc trong thiết kế. Nhiều người vẫn nghĩ sử dụng màu nổi bật sẽ dẫn đến lệch tone. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm! Một gam màu khác biệt sẽ giúp thiết kế showroom điện thoại thêm phần nổi bật, không còn nhàm chán. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng nên sử dụng ít nhất 2 – 3 màu khác nhau cho khu lễ tân và khu trưng bày.

6. Thiết kế đậm chất thương hiệu

Thiet Ke Showroom Dien Thoai 4
Thiết kế showroom điện thoại

Tùy thuộc vào sản phẩm và tập khách hàng để lựa chọn thiết kế showroom phù hợp. Ví dụ với dòng sản phẩm chủ yếu của Samsung bạn nên có không gian sang trọng, hiện đại có logo thương hiệu như Samsung, logo các dòng sản phẩm,…

Trong thời đại công nghệ phát triển ngoạn mục như ngày nay, những sản phầm về công nghệ đang dần chiếm lịnh thị trường tiêu dùng ở nhiều phân cấp. Thiết kế shop rẻ đẹp để thu hút khách hàng là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư. Liên hẹ ngay với nội thất Sao Kim để được tư vấn thiết kế nội thất showroom của hàng miễn phí nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn bằng mẫu thiết kế showroom rẻ đẹp, phù hợp nhất.