Mở siêu thị mini mẹ và bé là một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng. Vì vậy ngày càng có nhiều chủ đầu tư kinh doanh loại hình này. Để lôi kéo khách hàng đến mua sắm thì chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt thôi là chưa đủ. Cách thiết kế siêu thị mẹ và bé, sắp xếp cũng là yếu tố quan trọng không kém mà bạn cần chú tâm đến. Dưới đây là một số gợi ý khi thiết kế siêu thị mini mẹ và bé.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mẹ và bé sang trọng và tinh tế

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 6
Thiết kế siêu thị mẹ và bé với chi tiết trang trí đáng yêu

Ánh sáng và màu sắc thiết kế siêu thị

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 4
Thiết kế siêu thị mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh khôi

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế siêu thị mini mẹ và bé đặc biệt

Trẻ em rất dễ bị thì hút bởi những gam màu sắc rực rỡ và nổi bật. Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé lung linh, rực rỡ không chỉ khiến các bé thích thú và còn gấy ấn tượng với các mẹ. Ngoài ra thiết kế nội thất siêu thị đẹp cũng giúp sản phẩm nổi bật và cao cấp hơn. Qua đó tác động mạnh đến cảm xúc của khách hàng, thôi thúc họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Bố trí các kệ hàng hợp lý, sáng tạo

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 2
Thiết kế siêu thị mẹ và bé bố trí quầy kệ hợp lý, sáng tạo

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị thực phẩm với không gian vô cùng ấn tượng

Hãy bố trí các kệ hàng vừa tầm mắt của trẻ khi thiết kế siêu thị mẹ và bé. Bởi cách này sẽ giúp kích thích sự tò mò của bé, bé sẽ thích thú và bố mẹ sẽ mua nhiều hơn. Đừng đặt kệ hàng quá cao hay quá thấp sẽ gây bất tiện, khó chịu cho việc xem và lựa chọn sản phẩm. Trong quá trình thiết kế nội thất shop có thể dán hay vẽ những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu để các bé thích thú. Ngoài ra hãy bày banms đa dạng sản phẩm tỏng thiết kế siêu thị mini mẹ và bé. Bởi càng nhiều sản phẩm khách hàng sẽ chọn mua nhiều hơn.

Tạo nơi vui chơi cho bé

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 13
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé bố trí sân chơi cho các bé

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế siêu thị mini mẹ và bé tinh tế

Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé thì sản phảm bày bán chủ yếu là dành cho trẻ em. Để ba mẹ các bé yên tâm mua sắm thì bạn phải có không gian vui chơi nhỏ để các bé không quấy khóc, đòi về. Thiết kế nội thất siêu thị mini thường không có diện tích quá lớn. Vì vậy bạn cần khéo léo bố trí một sân chơi nhỏ với xích đu, cầu trượt mini hay một vài trò chơi thú vị, bổ ích khác. Tùy vào diện tích không gian và điều kiện của từng cửa hàng sẽ có lựa chọn khác nhau. Quan trọng là các bé thích thú, không quấy khóc để ba mẹ yên tâm mua hàng.

Trên đây là một vài gợi ý của nội thất Sao Kim khi thiết kế siêu thị mini mẹ và bé. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công!