Thiết kế siêu thị thực phẩm với cách trưng bày và màu sắc riêng giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của siêu thị đó. Chủ siêu thị cần quan tâm đầu tư thiết kế nội thất siêu thị mini của mình cho thật đẹp mắt, tối ưu hóa công năng sử dụng. Một không gian mua sắm thoải máu, tiện dụng sẽ tạo ấn tượng đối với khách hàng. Nhờ đó việc kinh doanh siêu thị thuận lợi, phát triển tốt hơn.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế siêu thị thực phẩm organic yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 14
Thiết kế siêu thị thực phẩm

Thiết kế siêu thị thực phẩm thường có diện tích khá hạn chế. Tuy nhiên số lượng hàng hóa cần trưng bày tại đây khá nhiều và rất đa dạng. Vì vậy các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất siêu thị cần tối ưu hóa không gian, không gian không được quá bí bức nhưng cũng không được quá trống. Việc thiết kế siêu thị đẹp, tiện dụng giúp khách hàng thoải mái hơn khi mua hàng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 15
Thiết kế siêu thị mini

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini thời đại kinh tế công nghiệp

Thiết kế siêu thị thực phẩm này chia thành những khu vực riêng biệt như: Khu bánh, đồ biển, khu đồ ăn nhanh, rau quả, khu ăn uống… Việc phần chia từng khu vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 16
Thiết kế nội thất siêu thị

Điểm đặc biệt của thiết kế nội thất siêu thị này là mỗi khu vực lại mang màu sắc đặc trưng giúp gợi đến sản phẩm bày bán tại đó. Mỗi khu vực dều được bố trí quầy kệ hợp lý, đảm bảo được sự thông thoáng trong không gian.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 17
Thiết kế siêu thị thực phẩm

--> Xem thêm: Có cần phải thuê đơn vị thiết kế siêu thị mini?

Thiết kế nội thất siêu thị với quầy rau củ quả sử dụng giá kệ với thiết kế chuyên dụng. Chất liệu gỗ được lựa chọn để làm giá kệ ở khu vực này. Nó vừa an toàn với sức khỏe vừa tạo cảm giác sạch cho khách hàng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 18
Thiết kế nội thất siêu thị

Thiết kế siêu thị có khu vực ăn uống cho khách hàng. Những bộ bàn ghế thiết kế đơn giản, gọn nhẹ được đặt tại đây. Mẫu đèn thả trần đẹp mắt giúp không gian thêm phần sinh động.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 19
Thiết kế nội thất siêu thị

Nơi chế biến thịt bán trực tiếp cho khách mua. Thịt sau làm sạch sẽ được chia vào các khay và để vào tủ bảo quản đảm bảo thịt không bị ôi thiu và giữu được độ tươi khi đến tay khách hàng.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 20
Thiết kế siêu thị mini

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini đẹp giúp thu hút khách hàng

Đây là khu vực quầy đồ ăn chế biến sẵ, khách hàng đến có thể mua và dùng bữa ngay tại đây.

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham 21
Thiết kế nội thất siêu thị

Thiết kế siêu thị bố trí hệ thống tủ đông chạy dọc tường. Cách bố trí này vừa giúp tận dụng khoảng trống các bức tường vừa giúp không gian thoáng đãng hơn. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng thấy và lựa chọn sản phẩm.