Tiếp nối mẫu thiết kế nội thất văn phòng chất lừ, nội thất Sao Kim tiếp tục bật mí công thức để thiết kế văn phòng xanh hiện đại. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế thi công rất nhiều công trình đẹp. Từ thiết kế chung cư, văn phòng, đếp shop – showroom, spa,… Chúng tôi luôn mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Ở bài viết này sẽ tập trung vào mỗi phân khu của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (phần 1)

Thiet Ke Van Phong Xanh 13
Thiết kế văn phòng xanh

Không gian làm việc:

Trong vài năm gần đây xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là không gian mở. Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp theo phong cách mở cần có đủ 5 yếu tố. Cần bổ sung đủ ánh sáng tự nhiên, cây xanh tươi mát, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc hài hòa của bàn ghế, không gian thoáng đãng và tính thẩm mỹ trong trang trí nội thất.

Thiet Ke Van Phong Xanh 14
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Mẫu văn phòng ngột ngạt truyền thống đang dần được thay thế bằng mẫu thiết kế văn phòng xanh xu hướng mở này. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại giúp mang đến năng lượng tích cực cho nhân viên khi làm việc. Nhờ đó nâng cao chất lượng công việc, năng suất làm việc cao, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra, thiết kế văn phòng xanh không gian mở giúp tăng tương tác giữa các nhân viên.

Những không gian khác:

Thiet Ke Van Phong Xanh 15
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ngoài không gian làm việc, thiết kế văn phòng còn có nhiều khu vực khác. Để phòng họp đạt chuẩn 4.0 để hãy khám phá cách thiết kế. Với phòng họp sẽ hướng đến một không gian kín hiện đại và chuyên nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản và hình học. Màu trắng sẽ là tông nền chủ đạo, thêm vào đó là điểm nhấn từ một bức tường màu xanh. Bàn ghế với thiết kế góc cạnh khá đơn giản chủ yếu mang gam màu sáng.

Thiet Ke Van Phong Xanh 16
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – khu vực ăn uống
Tiếp đến là khu vực nghỉ ngơi. Bạn không thể bỏ qua khu vực này nếu là một người sếp tinh tế. Sau thời gian làm việc mệt mỏi được tận hưởng giây phút thư giãn tại không gian tuyệt vời là mong muốn của tất cả các nhân viên. Chính vì vậy hãy hướng tới mộ không gian nghỉ ngơi thoải mái nhưu ở nhà. Hãy bố trí những ghế sofa hoặc ghế có nệm êm để mang lại sự thoải mái và thư giãn. Hơn nữa, thiết kế văn phòng có thể bố trí thêm các vật dụng khác như máy pha cafe, ly cốc, lò vi sóng,… hay tủ đựng.
Tiếp theo là cầu thang đặc biệt sử dụng vật liệu là gỗ ép. Cầu thang được chia làm 2 làn: 1 bên được đặt những tấm nệm để ngồi, bên kia được dành cho việc di chuyển. Đây quả là không gian mở rất đặc biệt. Tại đây nhân viên có thể tiến hành những cuộc thảo luận, làm việc nhóm. Hoặc cũng có thể biến thành nơi tán ngẫu, giải lao. Bạn cũng có thể biến nơi đây thành khu vực sống ảo.
Thiet Ke Van Phong Xanh 17
Thiết kế văn phòng xanh

Nếu bạn mông muốn được sở hữu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp giúp nhân viên thoải mái và làm việc hiệu quả, hãy liên hệ với nội thất Sao Kim. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa mong muốn của quý khách hàng. Với những gợi ý ở trên chắc hẳn bạn đã có ý tưởng cho thiết kế văn phòng của doanh nghiệp mình. Liên hệ ngay với nội thất Sao Kim để được tư vấn miến phí và nhận ưu đãi từ chúng tôi.