Bạn mong muốn được sở hữu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại và cực chất? Nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho không gian làm việc này. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, nội thất Sao Kim xin bật mí cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cực chất.

--> Xem thêm: Khơi nguồn sáng tạo với thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiet Ke Van Phong Xanh 8
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Sử dụng tông màu xanh và trắng

Sự kết hợp hài hòa giữ tông màu xanh và trắng tạo nên sự thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng. Hai gam màu này giúp văn phòng thoáng đạt, tươi mát và sáng tạo. Thiết kế nội thất văn phòng mang đến hiệu ứng tích cực nhờ sự đan xen màu sắc xanh – trắng. Những năng lượng tích cực tạo ra từ thiết kế văn phòng đẹp thúc đẩy nhân viên làm việc và khơi nguồn cảm hứng.

Thiet Ke Van Phong Xanh 9
Thiết kế văn phòng xanh khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên

--> Xem thêm: Có gì tuyệt vời trong thiết kế văn phòng tối giản

Sử dụng kính

Thiet Ke Van Phong Xanh 10
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hút hồn

Nếu phải làm việc trong văn phòng trật hẹp, kín bạn sẽ cảm thấy thế nào? Cảm giác cô lập, tù túng hay chật chội sẽ là những gì bạn gặp phải. Nó làm cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Vì vậy giải pháp cho thiết kế văn phòng là sư dụng kính để tạo hiệu ứng không gian 3D. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn lựa chọn chất liệu kính. Kính giúp mở rộng không gian và thu được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Ưu tiên sử dụng đồ nội thất gỗ

Thiet Ke Van Phong Xanh 12
Thiết kế văn phòng xanh mang vẻ đẹp mộc mạc và hiện đại

--> Xem thêm: 5 mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc đẹp

Thiết kế văn phòng xanh mang vẻ đẹp mộc mạc và hiện đại với nội thất gỗ là lựa chọn thông minh. Giống như mẫu thiết kế nội thất văn phòng với những cột bằng gỗ này. Sự đan xen của các cột gỗ trên nền trắng tạo điểm nhấn cuốn hút. Thiết kế văn phòng xanh với không gian mạnh mẽ, cá tính nhờ sử dụng hình học logic. Nó kích thích sự sáng tạo của nhân viên đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp.

Để sở hữu thiết kế văn phòng đẹp, chất lừ không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên với nội thất Sao Kim không gì là không thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.