Thiết kế nội thất phòng giám đốc là hạng mục quan trọng không thể bỏ qua. Bởi thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc lý tưởng. Qua đó giúp các nhà lãnh đạo cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (phần 2)

Thiet Ke Van Phong Giam Doc 1
Bản vẽ 3D mặt bằng thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại được rất nhiều đơn vị lựa chọn để thiết kế nội thất phòng giám đốc. Với phong cách thiết kế này không gian văn phòng rộng thoáng hơn và mang đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo cho khách hàng.

Sau khi tiến hành khảo sát, thiết kế phòng giám đốc hiện đại sẽ được đặt ở vị trí đẹp nhất trong không gian văn phòng. Văn phòng giám đốc là nơi tiếp đón đối tác và khách hàng. Vì vậy, thiết kế phòng tổng giám đốc cần có diện tích vừa đủ để làm việc, tiếp khác và có tầm nhìn bao quát. Ngoài ra phải đảm bảo việc di chuyển dễ dàng, thuận lợi. Trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc cần đảm bảo phong thủy, tuổi và cung mệnh của giám đốc.

Thiet Ke Van Phong Giam Doc 2
Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – phòng giám đốc

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (phần 1)

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại và chuyên nghiệp. Thiết kế phòng tổng giám đốc được bố trí khoa học, hợp lý. Tuy nằm trong cùng không gian nhưng mỗi khu vực lại ứng với chức năng riêng biệt. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội bố trí bàn học, khu vực tiếp khách và bàn làm việc một bên. Ranh giới để phân tách hai không gian trên là lối đi.

Không gian làm việc

Đây là mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp. Chính vì vậy sự sang trọng, đẳng cấp được toát lên qua từng món đồ nội thất. Trước khi bắt tay vào thiết kế phòng tổng giám đốc đội ngũ kiến trức sư phải tìm hiểu sở thích và phong cách vị lãnh đạo hướng đến. Thiết kế phòng giám đốc hiện đại đã được lựa chọn. Với phong cách trẻ trung, hiện đại thì bàn làm việc hình chữ nhật là lựa chọn phù hợp. Chiếc bàn có phần diềm trước để che đi một phần không gian bên dưới.

Thiet Ke Van Phong Giam Doc 4
Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

--> Xem thêm: Khơi nguồn sáng tạo với thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Một trong những đồ nội thất quan trọng và đặc biết nhất chính là ghế giám đốc. Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc này ghế ngồi giám đốc được lựa chọn rất cẩn trọng. Chiếc ghế được bọc da mang tông màu trầm sang trọng mang đến sự thoải mái khi làm việc. Trong suy nghĩ của người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho địa vị, quyền lực. Vì vậy ghế của các cị lãnh đạo thường có thiết kế rộng, to và sang trọng.

Khu vực tiếp khách và bàn họp

Không gian tiếp khách

Không gian tiếp khách là bộ mặt của văn phòng công ty. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội không gian này rất được chú trọng.

Thiet Ke Van Phong Giam Doc 5
Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp – khu vực tiếp khách

--> Xem thêm: Có gì tuyệt vời trong thiết kế văn phòng tối giản

Thiết kế văn phòng đẹp, cuốn hút hơn với bộ sofa sang trọng, cao cấp đặt tại đây. Bộ sofa mang gam màu nâu đên phù hợp với tổng thể thiết kế nội thất phòng giám đốc nói chung và không gian tiếp khách nói riêng. Với không gian này chắc chắn khách hàng, đối tác sẽ vô cùng thích thú. Ngoài ra họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cảm thấy tin tưởng hơn khi hợp tác.

Khu vực hành

Thiet Ke Van Phong Giam Doc 6
Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp – khu vực họp

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hút hồn

Thiết kế phòng tổng giám đốc thường được lựa chọn màu sắc phù hợp với diện tích và phong cách. Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội này chọn phòng cách hiện đại với tone màu chủ đạo là màu trầm. Bàn họp vân gỗ màu nâu cùng ghế ngồi màu trắng nổi bật trong không gian thiết kế phòng giám đốc hiện đại. Với cách sử dụng gam màu đối nghịch, thiết kế nội thất phòng giám đốc thoán đãng hơn. Chắc chắn thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại này sẽ mang đến không gian làm việc hiệu quả, khơi nguồn những ý tưởng.

Ngoài ra những chậu cây xanh cùng những bức tranh treo tường tinh tế dùng để trang trí giúp thiết kế nội thất phòng giám đốc. Nhờ đó thiết kế văn phòng đẹp mắt, tưới mới và thêm phần sống động hơn.