Những mẫu thiết kế của hàng mỹ phẩm phong cách công nghiệp, vintage hay hiện đại trong thiết kế đã dần bão hòa. Tạo ra môi trường mua sắm gần gũi, thân thiện và tạo sự mới lạ cho khách hàng là mong muốn của chúng tôi. Ở bài viết này nội thất Sao Kim xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp, mới mẻ. Dù không hẳn mới trong cách thiết kế nhưng nó sẽ làm bạn thích thú và muốn sở hữu ngay đấy!

Mau Thiet Ke Cua Hang My Pham 1
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm theo đuổi phong cách tối giản. Chính vì vậy mà nó đặt sự thanh lịch, tối giản lên hàng đầu. Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ đặt sự thoải mái cho khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm được sắp xếp khoa học nhằm tạo sự linh hoạt khi mua sắm. Cửa hàng tuy nhỏ nhưng vẫn có sự rộng thoáng nhờ sử dụng nội thất gỗ kết hợp bê tông. Dọc hai bên tường được bố trí kệ tủ với thiết kế tinh tế, đơn giản. Nhờ cách sắp xếp này mà khách hàng thoải mái mua sắm với lối đi thông thoáng. Đặc biệt vào những lúc đông khách.

Mau Thiet Ke Cua Hang My Pham 2
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ này rất chú trọng vào sự khoa học, sạch sẽ. Vì vây thiết kế nội thất cửa hàng bày trí sản phẩm ngăn nắp, gọn gàng và vô cùng bắt mắt. Không chỉ vậy cửa hàng còn bố trí thêm bồn rửa tay nhỏ cho khách rửa tay trước khi thử sản phẩm. Qua cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ này cho thấy chủ đầu tư rất quan tâm đến khách hàng. Mọi chi tiết thiết kế nội thất cửa hàng đều nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho khách.
Mau Thiet Ke Cua Hang My Pham 3
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ phong cách tối giản

Thiết kế mặt tiền cửa hàng cũng là một điểm đáng chú ý, học hỏi. Một mẹo nhỏ trong thiết kế cửa hàng đó là sử dụng kính cường lực và thiết kế trần nhà cao. Việc này giúp khách hàng đi qua có thể dễ dàng bị thu hút bởi sản phẩm trưng bày bên trong. Hơn nữa phần trần nhà cao giúp khách hàng không bị che chắn tầm nhìn. Ánh đèn lung linh bổ sung ánh sáng cho không gian cửa hàng. Tất cả những yếu tố trên khơi dậy sự tò mò của khách hàng. Qua đó thôi thúc họ vào xem và mua sắm tại cửa hàng.

Mau Thiet Ke Cua Hang My Pham 4
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ phong cách tối giản
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp mắt nhờ tạo sự tương phản mặc dù chỉ sử dụng bảng màu vật liều tối giản. Không gian toát lên sự hiện đại pha lẫn chút cổ điển. Hãy theo dõi website của nội thất Sao Kim để cập nhật nhiều mẫu thiết kế cửa hàng đẹp khác đang chờ đón bạn.
Mau Thiet Ke Cua Hang My Pham 5
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ phong cách tối giản
Hàng năm nội thất Sao Kim thiết kế hàng trăm dự án shop – showroom, siêu thị, spa… Mỗi công trình đều mang đến cho chúng tôi những kinh nghiệm quý báu. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.