Nhu cầu làm đẹp ngày càng được coi trọng, vì vậy những cửa hàng mỹ phẩm đang rất được quan tâm. Vì chúng góp phần quan trọng giúp nuôi dưỡng và tôn vẻ đẹp cho người sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu, các cửa hàng mỹ phẩm mọc lên ngày càng nhiều. Những mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm mang cho mình vẻ đẹp hiện đại. Nó giúp mang đến giá trị cũng như sự sang trọng cho sản phẩm. Hôm nay nội thất Sao Kim sẽ giới thiệu mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm hiện đại.

--> Xem thêm: Thiết kế showroom trang sức đẹp mộng mơ

Thiet Ke Cua Hang My Pham 22
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Đây là mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm rất đặc biệt. Vì sao ư? Vì thiết kế cửa hàng đẹp sang trọng lạ thường, tuy đơn giản nhưng mang nét đẹp hiện đại. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp khi bước chân vào đây mua hàng.

Thiet Ke Cua Hang My Pham 23
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Cách trưng bày sản phẩm là điểm đặc biệt trong thiết kế showroom mỹ phẩm này. Những chiếc cột rất sáng tạo cao chót vót nằm trong của hàng tạo thành kệ trưng bày sản phẩm. Toàn bộ hàng hóa được trưng bày trên đó. Những chiếc cột được sắp đặt ngẫu nhiên tạo sự hấp dẫn trong không gian. Chúng sở hữu thiết kế kịch trần. Chính sự ngẫu nhiên này tạo cho khách hàng cảm giác tò mò. Khách hàng sẽ không biết trước được khi nào chúng xuất hiện và sẽ trưng bày những sản phẩm gì.
Thiet Ke Cua Hang My Pham 24
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Mẫu gạch trắng sạch hoặc mẫu có các vết đốm được sử dụng để ốp 1 số cột chunkier. Một số cột khác lại được phủ bằng những miếng vá hoặc phủ lớp bạc lấp lánh. Mỗi cột đều được khoét sâu tạo các hộc hình chữ nhật hoặc hình trứng. Từng sản phẩm được trưng bày nổi bật trên các kệ này. Đó là những hộp phấn đa dạng, đẹp mắt Hay những thỏi son xinh xắn, những lọ nước hoa quý phái, sang trọng. Một vài cánh cửa mang màu xanh như đá được tích hợp ở một số kệ.

Thiet Ke Cua Hang My Pham 25
Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Những gam màu sắc hay phông nền trang trí gây mất tập trung đều bị bỏ qua trong thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm này. Thiết kế cửa hàng đẹp trong veo nhờ gam màu sơn trắng. Các sản phẩm nổi bật trên phông nền này. Một số bức tường đằng sau được dán những hình ảnh của các mẫu xăm khác nhau. Nơi đây sẽ là khu vực để trưng bày những bộ dụng cụ nghệ thuật.
Thiet Ke Cua Hang My Pham 26
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Một vài món đổ được đặt ngẫu nhiên trong không gian thiết kế nội thất cửa hàng như: ghế tua rua, ma-nơ-canh.
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm này là sản phẩm của cả quá trình sáng tạo. Đó là kết quả của sự nhiệt huyết và tận tâm. Hãy đến với nội thất Sao Kim để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.