Con người Nhật Bản được đánh giá làm việc với cường cao. Spa ra đời như là phương pháp cứu tinh để giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả. Thời gian gần đây ý tưởng thiết kế spa chuyên nghiệp theo phong cách Nhật đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo ngay mẫu thiết kế spa đẹp, đúng chuẩn của xứ sở hoa anh nhé!

1. Phong cách thiết kế spa

Spa là nơi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Với tiêu chí là mang tới ự thư thái trong tâm hồn, sắc vóc khỏe mạnh. Vì vậy thiết kế nội thất spa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản rất phù hợp. Cần sử dụng những vật liệu tự nhiên để thiết kế spa theo phong cách này. Không gian spa phải mang đến sự thoải mái và yên tĩnh.

Thiết kế spa phong cách Nhật Bản
Thiết kế spa phong cách Nhật Bản

Người Nhật vốn đã rất cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Vì vậy biện pháp và liệu trình chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe khá kĩ lưỡng. Và thiết kế spa cũng vậy. Từ không gian, hệ thống đèn, vật liệu, sản phẩm đều phải được trau chuốt.

--> Xem thêm: Điểm cộng cho thiết kế spa đẹp – quầy lễ tân

2. Chất liệu trong thiết kế spa

Thiết kế spa theo phong cách Nhật Bản đa số đều sử dụng chất liệu từ tự nhiên. Ví dụ như đá, gỗ, gốm và tận dụng cả suối nước thiên nhiên.

Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản
Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản

Kiến trúc Nhật phát triển với sự độc đáo, cùng nền văn hóa lâu đời. Những thiết kế nội thất spa với chất liệu gỗ mộc mạc, cùng tone màu vàng nhạt mang đến không gian ấm cúng. Nhờ đó tạo cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế, gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thân thuộc.

Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản
Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản

Các dụng cụ sử dụng đều là sản phẩm thân thiện với môi trường. Màu sắc ở đây được kết hợp hài hòa với nhau.

--> Xem thêm: Phong thủy trong thiết kế nội thất spa

3. Cách bố trí khi thiết kế nội thất spa đẹp

Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản
Thiết kế nội thất spa phong cách Nhật Bản

Cách thiết kế spa với phong cách này luôn gây thiện cảm với khách hàng nhờ bố trí đơn giản nhưng ấn tượng. Các dụng cụ luôn được đặt một cách khoa học, gọn gàng. Thiết kế spa này luôn nổi bật giữa vô vàn spa thiết kế hiện đại.

--> Xem thêm: Tiêu chuẩn để thiết kế spa chuyên nghiệp, đẳng cấp

4. Hệ thống đèn

Hệ thống đèn ở được lắp ẩn vào trong tường. Khách hàng cần được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối khi đến spa. Vì vậy nên sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng. Đèn ánh vàng dịu nhẹ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế  spa đẹp phong cách Nhật Bản
Thiết kế spa đẹp phong cách Nhật Bản

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất spa nhỏ xinh ngay tại nhà

Một spa muốn đứng vững không chỉ cần cung cấp dịch vụ tốt, nhân viên có tay nghề mà còn phải có thiết kế nội thất spa đặc sắc. Thiết kế spa đẹp, tươi mới sẽ giúp spa của bạn được khách hàng ưa thích hơn. Nội thất Sao Kim tự tin có thể mang đến cho bạn thiết kế spa như thế.