Gia đình bạn đang có ý định làm mới cho không gian sinh sống của mình và băn khoăn giá thiết kế nội thất chung cư khoảng bao nhiêu? Dưới đây là lời giải cũng như thông tin hữu ích mà các gia đình nên tham khảo.

Điểm qua các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp nhất

Nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu thiết kế nội thất nào cho căn nhà của mình được “choàng áo mới” và ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất theo những phong cách khác nhau, thoải mái cho sự lựa chọn của gia đình bạn cũng như sở thích riêng của mỗi người. Cùng tham khảo một số mẫu được đánh giá cao về tính thẩm mỹ ngay dưới đây nhé!

Mau Thiet Ke Noi That Chung Cu Theo Phong Cach Hien Dai
Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại với những cách bố trí hài hòa và ấn tượng. Đây cũng là mẫu thiết kế nội thất cho nhà chung cư đang được nhiều gia đình yêu thích.

Chi Phí Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Phụ Thuộc Vào Phong Cácch Mà Gia đình Lựa Chọn
Chi Phí Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Phụ Thuộc Vào Phong Cácch Mà Gia đình Lựa Chọn

Chi phí thiết kế nội thất chung cư cũng phụ thuộc vào phong cách mà các gia đình đang hướng đến. Đây cũng là một trong những gợi ý mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đang nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình. Nếu đang có ý định tìm kiếm phong cách thiết kế chung cư hiện đại thì đây cũng là gợi ý dành cho các gia đình.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư
Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Tiếp tục với phong cách thiết kế nhà chung cư hiện đại, từ nội thất đến cách sắp xếp đồ đạc và chi tiết tạo điểm nhấn hay tone màu trang nhã đều làm nên sức hút cho mẫu nhà này. Đây cũng là gợi ý một trong những mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp miễn chê, đáng để các gia đình lựa chọn.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển

Phong cách vừa hiện đại lại vừa cổ điển, truyền thống tạo nên vẻ đẹp hài hòa, vừa trang nhã lại sang trọng cho không gian của gia đình bạn. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế căn hộ chung cư vừa hiện đại lại sang trọng và đẳng cấp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Một chút sắc màu nổi bật cùng thiết kế độc đáo, ấn tượng cho căn hộ chung cư
Một chút sắc màu nổi bật cùng thiết kế độc đáo, ấn tượng cho căn hộ chung cư

Một chút sắc màu nổi bật cùng thiết kế độc đáo, ấn tượng cho căn hộ chung cư thêm ấn tượng và trẻ trung, năng động, tươi mới. Mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung, đa màu này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mẫu thiết kế nộii thất chung cư
Mẫu thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư theo phong cách Châu Âu – tân cổ điển vừa sang trọng lại thu hút như không gian của hoàng gia và quý tộc. Đây cũng là một trong những gợi ý thiết kế căn hộ chung cư đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển mang đậm chất châu Âu
Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển mang đậm chất châu Âu

Vẫn là phong cách tân cổ điển mang đậm dấu ấn Châu Âu nhưng sự bố trí các chi tiết, màu sắc cũng như nội thất có sự khác nhau cũng làm nên điểm nhấn nổi bật và làm nên sức hấp dẫn cho căn hộ của gia đình bạn.

Giá thiết kế nội thất chung cư có đắt không?

Nhiều người đang băn khoăn tìm hiểu về giá thuê thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu và có đắt không? Để tìm hiểu về mức chi phí thì cần quan tâm đến diện tích căn hộ của gia đình cũng như nhu cầu nhất định của bạn.

Theo đó, gói thiết kế nội thất chung cư sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà điển hình như: diện tích căn hộ, nhu cầu, phong cách thiết kế mà gia đình hướng tới. Bên cạnh đó, những chi tiết nhỏ cũng quyết định đến chi phí cụ thể. Theo đó, giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp cũng có sự chênh lệch nhất định.

Giá thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cụ thể, giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 và giá thiết kế căn hộ diện tích lớn có sự khác biệt nhau nhất định. Bảng giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng có sự thay đổi và chênh lệch với những căn hộ, diện tích không gian thực tế cũng như phong cách thiết kế cụ thể mà gia đình mong muốn.

Để nắm được chi phí cải tạo và làm mới căn hộ của gia đình mình thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm địa chỉ thiết kế và thi công và xin báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư cụ thể. Tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau và phù hợp, tương xứng với chất lượng cụ thể.

Mỗi không gian cũng như thiết kế khác nhau sẽ có mức chi phí phù hợp
Mỗi không gian cũng như thiết kế khác nhau sẽ có mức chi phí phù hợp

Các đơn vị thiết kế bên cạnh việc báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư cũng sẽ đưa ra những gợi ý và tư vấn thích hợp nhất với không gian căn nhà của bạn và cân nhắc những yếu tố khác, đảm bảo đúng theo sở thích của gia chủ. Nếu bạn đang có ý định làm mới không gian của mình thì có thể để lại số điện thoại để được chúng tôi báo giá thiết kế nội thất chung cư cũng như tư vấn chi tiết nhất.